Truyện ANGELS OF DEATH

Số Chương 2
Thể Loại Ngôn Tình Phiêu Lưu Tiểu Thuyết Huyền Bí
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+
Đề Cử
4,8 sao (2 lượt)

Giới Thiệu Truyện

• TÊN MỚI: TỘI LỖI CỦA CÁC VỊ THẦN: BÍ MẬT SẼ ĐƯỢC BẬT MÍ.

• ĐÔI LỜI CỦA TÁC GIẢ:

+ Đây là bộ truyện được đặt trong bối cảnh London từ những năm cuối thế kỉ 19, xoay xung quanh vấn nạn phân biệt chủng tộc, phân hóa tầng lớp,...

+ Bối cảnh là các vấn đề thực tế, song song tác giả cũng muốn đan xen những yếu tố hư cấu và mình không muốn đặt nặng hay phê phán một đất nước hay nền văn hóa nào cụ thể.

+ Vì là bộ truyện đầu tay nên tác giả có nhiều thiếu sót, mong mọi người thông cảm. Hi vọng các bạn vào đọc truyện ủng hộ mình và bản thân mình cũng rất biết ơn nếu mọi người có chút đôi lời nhận xét về bộ truyện nha.

• VĂN ÁN:

Mùa thu năm 1888, London phải đối mặt với bóng ma rình rập Whitechapel, là nỗi sợ hãi của cư dân lúc bấy giờ và Louis Joneshep, một cậu bé đã chứng kiến hình ảnh cuối cùng của người mẹ trong chiếc đầm đỏ rực.

Được "định mệnh" đưa vào, từ một đứa trẻ mồ côi trở thành một trong những Marcus đứng đầu trường Leficus - Học viện Chiến thần, một ngôi trường với vẻ ngoài tráng lệ cùng lịch sử bí ẩn, một nơi chứa đầy tham vọng của người Sardius. Ngay từ lần đầu đặt chân, Louis đặc biệt ấn tượng với một cô nhóc với đôi mắt đỏ đại diện cho người Spurgle.

Phía sau Louis, một tình bạn cao thượng vẫn đang diễn ra, khi cậu đồng hành cùng Amanda Sylvan, cặp anh em Violet và Helios Versailles. Trải qua những cuộc chiến đẫm máu, những cuộc chia ly đầy nước mắt, những câu chuyện tình mới nở nhuộm cay đắng, chỉ cần chúng ta còn tin tưởng... "sinh ly tử biệt" có thể vượt qua không?

Lịch sử sẽ được lật lại, nỗi oan hàng ngàn năm lẫn dòng máu dơ bẩn mà cả thiên đàng và địa ngục đều không muốn nhận sẽ được phơi bày. Lí tưởng muốn sống hòa bình còn có thể sao?

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện ANGELS OF DEATH tại Vietnovel Origin!

41
LƯỢT ĐỌC
13
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Mễ Bối Lạp Tư
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Mễ Bối Lạp Tư
Hiện có 3 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Bút Lông Sơ Kỳ
3456 Chữ · 17 Lượt Thích · 48 Lượt Xem
TRUYỆN KHÁC TỪ TÁC GIẢ
Truyện Họa Bì Ánh Trăng
Họa Bì Ánh Trăng
1 Chương ·
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Chưa có danh hiệu cho truyện

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Một Số Đề Cử Tiêu Biểu

Bài Viết Liên Quan

Có Thể Bạn Muốn Đọc

Again
Lời nguyện cầu
12121
·
226
·
4,6
(14 lượt)
Ta Là Vua Giác Đấu
Weekend Anh
27790
·
9397
·
4,8
(35 lượt)
Minh Hoa Thiên Tuệ
LườiRaChương
16261
·
64
·
4,9
(10 lượt)
Thiếp Chờ Hoa Bỉ Ngạn
Tân Sinh
17662
·
26
·
4,9
(3 lượt)
Bão Tố
A Mạnh
6311
·
76
·
5
(10 lượt)