Truyện CHỜ MỘT NGÀY NẮNG

Số Chương 3
Thể Loại Truyện Teen
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+

Giới Thiệu Truyện

Đây là một câu chuyện bình thường, kể về những con người bình thường gắn bó với nhau tại một làng quê dân dã. Nhân vật chính trong truyện là Thanh, một đứa trẻ sống thiếu vắng tình thương của người cha ngay từ thuở lọt lòng, nhưng chuỗi ngày u ám của cậu chỉ thực sự bắt đầu khi cậu cùng mẹ rời thành phố để về quê sinh sống. Bị bạn bè chê bai, hàng xóm dị nghị, từ một đứa trẻ ngoan ngoãn, cậu dần trở nên ngỗ nghịch khi phát hiện ra sự thật rằng mình chỉ là một đứa con hoang. Tuy nhiên, nhờ có sự quan tâm của Nhật Hạ, cô bạn cùng lớp mà cậu dần lấy lại được niềm tin trong cuộc sống. Cả hai gắn bó với nhau suốt những năm tháng thiếu thời, nhưng đúng vào lúc họ nhận ra tình cảm dành cho đối phương không đơn thuần chỉ là tình bạn thông thường cũng là lúc một sự thật đau lòng khác được hé lộ...

Như mình đã nói, "Chờ một ngày nắng" sẽ chỉ là một câu chuyện hết sức bình thường, không có nhiều nhân vật, không có nhiều bối cảnh, không có những cuộc tình tay ba, càng không có sự lãng mạn của tình yêu. Nhưng mình sẽ nói nhiều hơn về tình cảm gia đình, nơi mà Thanh đã từng rất muốn chối bỏ cho đến khi nhận ra nó quan trọng thế nào với cậu trong quá trình trưởng thành.

Truyện được mình viết theo thể Ongoing nên sẽ không có chap cụ thể, và thời gian ra chap cũng không thể nói trước nên bạn nào muốn lọt hố thì hãy nên cân nhắc.

Thân ái! ❤

[lật đật ~ 08.02.2020]

#chomotngaynang


Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện CHỜ MỘT NGÀY NẮNG tại Vietnovel Origin!

182
LƯỢT ĐỌC
0
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc