Danh Sách Đề Cử Chọn Lọc

Larissa

Thanh Y

Thật sự em chỉ muốn nói là em rất yêu văn phong và ý tưởng của chị. Ủng hộ hai tay luôn. <3333

1
·
2
·
(Đã đề cử 4,8 sao)
#1

Lyulyu

Kris Hảo

Là một trong những người được biết đến tác phẩm này từ sớm, mình rất vui khi thấy tác phẩm được đem đến vs diễn đàn rộng lớn hơn để phổ biến rộng rãi đến độc giả cả nước. Rất vui được trở thành người đọc và là một trong những người hâm mộ đầu tiên của Hộ thiên thần giáo.

1
·
(Đã đề cử 4,4 sao)
#2

BLACKER

Hiroshi Ten

Truyện cũng khá hay nhưng không phải thể loại truyện mình thích, tác giả hãy ra thật nhiều truyện hay trong tương lai nhé!

1
·
1
·
(Đã đề cử 4,8 sao)
#3

imaginedragonsky

just emm

Quá tuyệt vời! Cái nhìn độc đáo từ nhân vật phản diện mà chúng ta đều biết trong Harry Potter: chúa tể Hắc Ám Voldemort! Truyện được tác giả xây dựng thật đỉnh! Từ nhân vật, bối cảnh cho đến từng chi tiết nhỏ nhất! Tuyệt đỉnh là khi tác giả miêu tả diễn biến tâm lý nhân vật: từ Tom một cậu bé biệt dị, cho đến những thay đổi khi tiếp xúc với Grace và khi hắn đến Hogwarts. Miêu tả suy nghĩ quá tuyệt! Ngay cả các nhân vật phụ như Dumbledore cũng rất tỉ mỉ, chi tiết! Tóm lại, đây là tác phẩm cho nhưngx ai cuồng Voldemort hoặc Potterhead muốn thử nhìn cuộc sống của phù thuỷ từ góc độ của Tom Riddle. Văn phong phương tây được viết rất hay, mạch lạc, sâu sắc. Từng câu chữ đều được trau chuốt cực kỳ tỉ mỉ và đẹp! Rất mong tác giả nhanh chóng hoàn thành tác phẩm này, nó hay vãi các bạn ạ! Cố gắng lên nhé! Chúc bạn sớm ngày thành công hơn nữa!

1
·
(Đã đề cử 5,0 sao)
#4

Buu.Buu

Haidang

Cốt truyện hay, nếu bạn nào từng theo dõi những tin tức về nạn buôn người, mẹ ruột bán con và cảm thấy tò mò, không biết kết quả cũng những câu chuyện ấy là gì thì hãy đọc câu truyện này!

1
·
1
·
(Đã đề cử 4,0 sao)
#5

Buu.Buu

Tống

Truyện chỉ hơn 10 ngàn chữ nhưng cảm xúc cực kỳ! Những bạn nào thích truyện sâu sắc, lắng đọng, có cái nhìn thoáng thì hãy nhiệt liệt nhảy hố nha. Vì thụ là dượng tư (vợ của ba công) nên có thể tránh lọt hố nếu không chấp nhận được. Đừng bỏ qua Vì Em Mắt Biếc Nên Ta Mềm Lòng nhé! <3

1
·
(Đã đề cử 4,6 sao)
#6

Boyhiphop

Thanh Y

Truyện mình thích Nhật Hạ hơn là Vi Tâm. Nhật Hạ có nhiều cảm xúc và suy nghĩ cũng với nỗi lo âu. Rất đáng theo dõi

1
·
(Đã đề cử 4,8 sao)
#7

thuongthuong

Phan

Truyện đọc khá hấp dẫn, lôi cuốn. Tác giả nhanh ra chương

(Đã đề cử 4,2 sao)
#8

Tuệ_Anh

Bubu- Nhất Chiến Thành Danh

Tác giả viết rất hay, rất rất rất hay. Có những câu chữ nghe tựa như thấm vào da thịt. Rất hi vọng trong tương lai bạn còn có thể phát triển hơn nữa.

(Đã đề cử 5,0 sao)
#9

Larissa

Diệp Lưu Nhiên

Truyện nhẹ nhàng, cốt truyện ngắn, dễ đọc. Truyện sẽ hay hơn nữa nếu tác tiết lộ chút xíu về anh chàng bác sĩ tâm lý. Mình rất tò mò xem liệu anh ấy sẽ ra sao khi giúp Diệp đấy.

(Đã đề cử 4,4 sao)
#10

Danh Mục Đề Cử Truyện Sáng Tác