Danh Sách Đề Cử Mới Cập Nhật

ChiTran6626

Kaii Sera

Mình thích tính cách nhân vật. Ủng hộ tác giả mau ra chương.

(Đã đề cử 5,0 sao)
#5

p3ruacon

KIRIHARA

Ngày nào cũng đợi tác giả ra chương. Đề nghị tác giả ra hết truyện luôn đi haha =]]]]

(Đã đề cử 5,0 sao)
#6

EsdeseDu

Gi Nguyễn

Mình đọc truyện của bạn, văn hay, miêu tả rất đẹp và xúc tích. Bạn rất mạnh về miêu tả. Nhưng tầm 4 chương đầu không hợp gu mình lắm vì nó mượt, dễ đọc và không xoắn não, lại khá nhanh. Còn về sau, truyện bắt đầu cao trào lên, nhịp dẫn không nhanh nữa, lại có thêm những điểm mạnh kích thích và nhịp của nhân vật đã được hợp lý hơn nhiều. Nhất là lúc bọn quái vật xuất hiện và cách bạn viết diễn biến bọn trẻ cùng nhau trải qua. Rồi bên Jonh xuất hiện giải quyết chúng. Dù chưa đủ căng thẳng nhưng nhịp rất lôi cuốn và tình bạn thật đẹp. Cuối cùng, khi đọc đến chương 14, mình càng cảm thấy thích và hiểu thêm về Rosie. Có lẽ cuộc sống của Rosie, Chan và bạn cô bé sẽ còn nhiều bất ngờ khác nữa. Cảm thấy đọc chưa đủ và chưa vào được cốt truyện chính của bạn nên mình chỉ nhận xét đến đây thôi. 💖

P/s: Sau thời gian theo dõi, truyện bạn ngày càng viết hay á.

_TINH TUYỆT THƯ QUÁN_

1
·
1
·
(Đã đề cử 5,0 sao)
#7

EsdeseDu

fantawoai

*Cười* Truyện của bạn mình coi đổ mồ hôi thật đấy! Nhưng rất lôi cuốn, các tình tiết xuất hiện, phân cảnh nào cũng cao trào, nhân sinh quan con người giữa lằn ranh sống và chết. Việc bạn xử lý cho cách nhân vật trưởng thành tốt hơn sau khi đối mặt các gian khó và có thời gian huấn luyện để đối mặt với tai ương khá là nhanh nhưng cũng rất hợp lý.

Văn phong của bạn thẳng thừng và tự do, không có màu sắc đẹp đẽ nhưng như thế lại tạo nên những xúc cảm cao cho các phân đoạn. Tuy nhiên, theo ý kiến cá nhân, nếu chậm lại một tí, hoặc có 1 câu chốt gì đó khác, ngoài những câu về "tình người", "ranh giới sống và chết" thì thật tuyệt. Mình biết bạn muốn nhấn mạnh, nhưng tần suất xuất hiện nhiều khiến nó khá nhiều nên nhạt mất ý nghĩa. Trong khi nếu đại nạn xảy ra, các mạch truyện bạn đang thể hiện thì có thể khai thác những câu văn chốt tương tự thế mà sắc bén, lạnh lùng và thê lương hơn.

_TINH TUYỆT THƯ QUÁN_

1
·
1
·
(Đã đề cử 5,0 sao)
#8

EsdeseDu

Hoàng_Kiyoshi

Lâu lắm rồi, mình mới đọc điền văn. Truyện của bạn thật sự rất sâu lắng và nồng nàn. Nó như hương thơm của loài hoa đến và đi theo quy luật ngọt ngào tự nhiên.

Hai cô bạn Sakura và Yuzu đều có những bước ngưỡng cuộc đời chênh vênh ở cái độ tuổi mới trưởng thành hay người ta còn gọi là giai đoạn chống đối. Nhưng đúng là trẻ con sẽ không giờ hiểu câu chuyện người lớn và ngược lại càng như vậy. Nên tình bạn vào khắc này thật nó liêng thiêng ngang ngửa cả tình yêu. Tuy nhiên dám ghét, dám hờn, dám yêu và dám tha thứ để trưởng thành mãi đi theo mỗi con người. Đọc xong thấy thật sự rất thoải mái, chân thật. Mình thích.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể xử lý tốt ngữ pháp nối câu của tiếng việt thì sẽ càng tốt hơn nữa nha. Chúc bạn ngày một viết tốt hơn.

_TINH TUYỆT THƯ QUÁN_

(Đã đề cử 4,2 sao)
#10

khongkimtinh

Hầu Ka

Truyện tác viết mang nhiều ngôn ngữ teen ,có lẽ tác còn trẻ nên viết theo kinh nghiệm học đường ..

Truyện khá dài và rất nhiều yếu tố dư thừa ,chi tiết nhỏ nhặt ko cần thiết đều thêm vào..tương lai tác nên phát triển rõ ràng hơn là được ,đề cử đọc giết thời gian

(Đã đề cử 4,0 sao)
#11

EsdeseDu

Junor Wong

Đây không phải lần đầu tiên mình đọc về truyện có bối cảnh phương Tây và những màn đấu súng. Nhưng mà thực tế câu chuyện này không chỉ như vậy nên mình đã khá bất ngờ khi vào sâu câu chuyện. Bạn mở đầu khá chậm rãi và nhanh dần đến cao trào vào những chương 6 trở lên.

Mình thích những trận đấu của các Điển Nhân (nó khá lạ so với mình dù mình đã đọc nhiều truyện siêu năng). Cách bạn xây dựng các Điển Thuật cho các Điển Nhân chiến đấu làm mình không thể đoán được điều tiếp theo sẽ xảy ra. Và có vẻ đây chỉ là mở đầu rất nhỏ cho câu chuyện lớn "Thành Phố Bóng Đêm".

Mình rất mong sớm đọc những phần tiếp theo nha.

(Đã đề cử 5,0 sao)
#12

Yuichan_ami

Tư Mãn Đà La
Bả nữ 9 chuẩn bị thành Conan cmn:)))))
Truyện hay nhưng lâu ra chương mới:((((
1
·
(Đã đề cử 4,8 sao)
#14

Yuichan_ami

Bodhi
Truyện hay mà sao ít người đọc thế nhỉ? Chắc là ít người hợp gu:(((
(Đã đề cử 5,0 sao)
#18

kakalotvn

Hắc Long

Truyện Việt cực kỳ cuốn.

(Đã đề cử 4,8 sao)
#19

EsdeseDu

Anh Anh

Thật quắn quéo, thật nồng đậm cảm xúc mà. Truyện càng coi càng hay, từng nhịp ngắn dài, quá khứ và hiện tại đâm vào tim á. Cặp chính, cặp phụ gì cũng chua cay hết, nhưng lại thấy, ờ thế mới là yêu chứ. Cảm giác có ngày đam mê "ngược" như tác giả.

1
·
(Đã đề cử 5,0 sao)
#23

solusaeternus

Tử Miêu

Mong bạn viết đến chương cuối cùng

(Đã đề cử 4,8 sao)
#30

BangVu

Hương Phiêu

mới lướt qua 3 chương, cảm thấy khá ổn, cố lên nhé!

(Đã đề cử 5,0 sao)
#31

LittleKookie

Anh Đào

Vốn từ phong phú, cốt truyện đời thường nhẹ nhàng, diễn biến tâm lý nhân vật được đào sâu kỹ lưỡng, khiến cảm xúc được cảm nhận sâu lắng.

5 sao ủng hộ tác, cố lên!

1
·
1
·
(Đã đề cử 5,0 sao)
#33

EsdeseDu

Cá Ươn Mắc Cạn

Mới có 2 chương nên mình cũng không nhận xét gì nhiều nha. Nhưng đọc cảm giác rất thoải mái và hài hước. Mình thích xuyên thư nên sẽ theo dõi và góp ý khi có nhiều chương hơn nha.

1
·
1
·
(Đã đề cử 4,8 sao)
#34

Hoàng_Kiyoshi

Mèo Mun Lười Phá Game Nhân Vật
(Đã đề cử 4,0 sao)
#43

dohongocanh

Từ Đông

Văn phong của bạn cũng ổn, cốt truyện cũng khá phong phú, có thể thấy là bạn tìm hiểu cũng khá kĩ về bối cảnh thời này. Nhưng mà mình muốn nói tí là mấy chương bạn vừa mới cập nhật, đoạn văn cứ dính dính lại với nhau, hơi khó nhìn bạn nhé.

1
·
1
·
(Đã đề cử 4,4 sao)
#44

toraokyori

Mèo Mun Lười Phá Game Nhân Vật

Tiêu đề truyện bắt mắt, nội dung cuốn hút, plot khá ổn, duy chỉ có văn phong bạn viết hơi lủng củng, khuyến khích đọc thêm nhiều để cải thiện khả năng viết, ngoài ra lỗi đánh máy vẫn còn rất nhiều, bạn chú ý việc cách và xuống dòng khi có dấu câu hoặc đoạn hội thoại để cải tiến tác phẩm hơn, chúc bạn thành công.

(Đã đề cử 4,0 sao)
#49

Danh Mục Đề Cử Truyện Sáng Tác