Làm sao để khuyến khích tác giả ra chương nhanh hơn?


Làm sao để khuyến khích tác giả ra chương nhanh hơn?

Việc đang đọc truyện lại phải dừng lại vì tác giả chưa ra chương mới là “cảm giác” nhức nhối phổ biến với các mọt truyện như chúng ta. Nhất là khi truyện đang ở đoạn cao trào nữa chứ. Thế nhưng các mọt truyện hãy cảm thông cho tác giả nhé, để ra được một chương truyện nào phải chuyện dễ, hẳn tác giả đã tốn rất nhiều công sức, đầu óc lẫn chất xám đấy.

Để viết một bộ truyện sáng tác dù ngắn hay dài và chia sẻ đến các mọt truyện là một hành trình không hề đơn giản đâu. Tuy có thể các mọt truyện sẽ thấy truyện vẫn còn nhiều điều chưa hoàn hảo nhưng hãy nhớ, tất cả đều được tạo ra bởi trí tưởng tượng phong phú và đầy tính sáng tạo của tác giả.

Vì thế, để khuyến khích tác giả đăng truyện sáng tác nhanh hơn, các bạn hãy ủng hộ tinh thần các tác bằng các thao tác sau:

Bước 1: Vào phần* BÌNH LUẬN* và góp ý cho truyện sáng tác bạn đang đọc nào. Hãy góp ý một cách chân thành và tích cực nhất. Tác giả luôn mong muốn nhận được phản hồi từ các mọt đấy.

Bước 2: Chọn ĐỀ CỬ, đánh giá các tiêu chí như Văn Phong, Tuyến Nhân Vật, Cốt Truyện, Bối Cảnh và Tốc Độ Ra Chương với thang điểm từ một sao đến năm sao. Việc đề cử sẽ giúp tác giả đánh giá được những gì còn thiếu của tác phẩm để bổ sung và hoàn thiện, mang tới cho mọt truyện những tình tiết hấp dẫn, mới lạ. Mà quan trọng hơn hết, việc đề cử này là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Đừng ngần ngại mà, hãy cùng nhau ủng hộ tác giả nhé!

Bước 3:Hãy THÊM TRUYỆN VÀO TỦ SÁCH để nhận được thông báo ngay khi truyện vừa ra chương. Đừng bỏ lỡ bất kỳ bộ truyện sáng tác đặc sắc nào tại Vietnovel Origin!

Chỉ và bước đơn giản đã giúp tác giả và mọt có thể giao lưu tình cảm thân thiết với nhau rồi. Ắt hẳn mọt truyện nào cũng muốn truyện mình đang đọc có mở đầu, cốt truyện lẫn kết truyện thật hay đúng không nào? Vừa giúp các mọt thỏa mãn với trí tượng tượng phong phú và “xuyên” vào một không gian mới lạ, khác hẳn với cuộc sống nhàm chán lặp đi lặp lại thường ngày. Lại còn hỗ trợ các tác có thêm tinh thần lẫn động lực để hoàn thiện một bộ truyện sáng tác nữa!

*Vietnovel Origin chúc các mọt truyện và tác giả sớm có được một bộ truyện ưng ý của mình nhé! *