Đồng Nhân (Hương Mật Tựa Khói Sương) Nhuận Ngọc Đã Có Ta Ở Bên Chàng Rồi

Số Chương 50
Thể Loại Tiên Hiệp Ngôn Tình Xuyên Không
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+
Đề Cử
5,0 sao (2 lượt)

Giới Thiệu Truyện

Nhuận Ngọc chàng đã có ta . Yêu nhau thiên trường địa cửu. 

Đây của mình sẽ tạo cái kết đẹp  cho nhân vật phụ Nhuận Ngọc mời bạn đón đọc . Chuyện khác nhiều so với nguyên tác.

Văn án 1: 

Huynh là ai? Tại sao lại ở đây có một mình huynh đang thả cá hả,? Đuôi của huynh thật đẹp , đẹp nhất trong những loài cá ta thấy đó . Đừng im lặng vậy chứ chúng ta làm bằng hữu đi . Ta thích huynh rồi đó làm bằng hữu với ta đi . Ta cô đơn lắm từ nhỏ không bạn bè rồi ta cố gắng dùng lại công phu  chiến thuật nước mắt . Ta không hiểu sao vừa gặp cậu thiếu niên này ta đã thích gần gũi với huynh ấy . Thôi mượn tạm thân phận của tỷ tỷ để làm quen . Ta tên Cẩm Mịch . Cô chắc muốn làm quen với tôi chắc chắn ta tên Nhuận Ngọc . Ừ Nhuận Ngọc  hả huynh nói huynh tên Nhuận Ngọc ô ô ta gặp thần tượng của mình thích quá.

Văn án 2: 

Ngài làm gì tại họa giới của ta . Mịch nhi , nàng không lên trốn nữa hôm này là đại hôn của hai ta theo ta về thành thân . Được dù sao ta cũng đã chơi chán rồi ta theo ngài về ngài thả họ ra đi . Được 

Văn án 3:

Tình yêu ta dành cho chàng , chàng có cảm nhận được không ta thật sự rất yêu chàng . Ta dến thế giới này là định mệnh để gặp chàng. Nghe lời ta buông bỏ chấp tất niệm đi trở là ngọc ca ca yêu đời vô tư trước đây được không. Ta rất nhớ dáng vẻ chàng ngày đó khi hai ta mới gặp nhau . Được ta sẽ theo ý nàng nhưng nàng không được dời bỏ ta nghe chưa . Xin lỗi vì không thể giữ lời  với chàng rồi hãy nhớ tên ta là Cẩm Tâm ta muốn nghe chàng gọi một tiếng tâm nhi. Tâm nhi . A Ngọc Tâm nhi yêu chàng nếu có duyên kiếp sau chúng ta là phu thê.

 

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Đồng Nhân (Hương Mật Tựa Khói Sương) Nhuận Ngọc Đã Có Ta Ở Bên Chàng Rồi tại Vietnovel Origin!

2976
LƯỢT ĐỌC
10
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Có 5 Fan Hâm Mộ
Có 5 Fan Hâm Mộ
Đạt Mốc 200 Lượt Xem
Đạt Mốc 200 Lượt Xem

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Một Số Đề Cử Tiêu Biểu

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc

Again
Lời nguyện cầu
15943
·
233
·
4,6
(14 lượt)
Ta Là Vua Giác Đấu
Weekend Anh
38220
·
11216
·
4,8
(52 lượt)
Nhân Thường
Thường Nhân tại Nhân Thường
20539
·
383
·
4,8
(16 lượt)
Bạch Vân Thần Y
Vạn Vân Phong
11
·
4
(3 lượt)