Eternity- Đại Lục Vĩnh Hằng

Số Chương 3
Thể Loại Dị Giới Ma Pháp Phiêu Lưu
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+

Giới Thiệu Truyện

Từ thuở xa xưa, vùng đất Eternity là nơi mà các loài quái vật thống trị, bọn chúng đứng đầu chuỗi thức ăn, truy lùng và tiêu diệt tất cả.

Cảm thấy thương sót cho loài người, các vị thần ban cho họ một đặc ân. Kể từ khi sinh ra, mỗi người đều có trong mình lượng ma pháp đặc biệt, nếu họ thành công thoát khỏi sự vây bắt của lũ quái vật thì đây sẽ là đặc ân vĩnh viễn.

Để có được đặc ân đó, loài người đã cùng nhau hợp tác để thuần phục và tiêu diệt quái vật trên khắp đại lục Eternity. Không những nhận được ma pháp từ các vị thần mà loài người còn thuần phục được những loài quái vật từng săn lùng họ.

Bertha là một trong những đứa trẻ đầu tiên nhận được sức mạnh thần linh, sau khi trận chiến của người và quái vật kết thúc, bà cũng được tôn lên làm nữ thần ánh sáng và trấn giữ Thánh điện Alant.

Sáu trăm năm sau, Bertha và chồng là thần biển Ara sinh ra một người con, đặt tên là Dylan. Sau một lần ra khỏi thánh điện, thần Ara chết một cách đầy bí ẩn, thứ còn lại duy nhất chính là gậy phép của ông. Người ta đồn rằng, chính thế lực hắc ám dưới đáy vực Hỗn Mang đã giết chết ông.

Bertha nhận tin dữ nhưng bà vẫn bình tĩnh, những gì bà có thể làm chính là giữ chân Dylan ở lại Thánh điện. Nhưng chuyện gì đến cũng sẽ đến, năm 17 tuổi Dylan trốn ra khỏi Thánh điện Alant. Cậu muốn tìm hiểu nguyên nhân cái chết của cha mình, Dylan bước đến rìa vực Hỗn Mang.

Một năng lực ma quái đang cố hút cậu xuống đáy vực, thời khắc cuối cùng Bertha kịp thời xuất hiện, bà cứu Dylan lên, trở về thánh điện Bertha đồng ý cho cậu du hành khắp đại lục Eternity nhưng không được tìm hiểu về cái chết cha mình.

Dylan lần đầu tiên bước đến thế giới bên ngoài, cậu tham gia vào cuộc thi thuần hóa quái vật và quen được Drake, một sát thủ chuyên nghiệp của hội săn kho báu.

Cả hai trở thành đồng đội của nhau, mục tiêu của Drake là đến được thánh điện Alant, Dylan hứa nếu có cơ hội sẽ cùng anh đến thánh điện diện kiến nữ thần Bertha. Cùng nhau phiêu lưu, khám phá và truy lùng những bí mật được ẩn dấu của đại lục Eternity. 

Gặp nhau là điều dễ dàng nhưng đến được với nhau mới khó khăn. Cuối cùng bọn họ có đến được với nhau? Cùng chờ với mình nhé!!!

 

 

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Eternity- Đại Lục Vĩnh Hằng tại Vietnovel Origin!

8
LƯỢT ĐỌC
0
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Turtle đây
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Turtle đây
Hiện có 0 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Bút Lông Sơ Kỳ
26474 Chữ · 131 Lượt Thích · 539 Lượt Xem
TRUYỆN KHÁC TỪ TÁC GIẢ
Truyện Bạn Trai Tui Là Quốc Sư
Bạn Trai Tui Là Quốc Sư
13 Chương ·
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Chưa có danh hiệu cho truyện

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc