Giới Thiệu Truyện

Ngoi lên để giới truyện truyện mới toành toanh

1
2
TRUYỆN ĐƯỢC ĐỀ CẬP

Sự Cứu Rỗi Của Welmaldos

Nguyễn Nhật Long
TÁC GIẢ ĐƯỢC ĐỀ CẬP
Bút Lông Sơ Kỳ

Chào mọi người, hôm nay mình lên để giới thiệu truyện mới của mình. Chỉ là một truyện ngắn thôi, nhưng mong là các bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn sau khi đọc nha. Hiện đã ra được 5 chương, dự tính của mình là mỗi ngày 1 chương, có tối đa là 9 chương! Cám ơn mọi người ạ.

Lưu Ý: Chữ Welmaldos thực chất là "Wel'maldos", bởi vì đặt tên truyện không cho dùng dấu ' trong đó.

Nội dung: Dylan Tastey đã gặp một cô gái tại một bữa tiệc Halloween và rồi cả hai đã có những bước chuyển nhanh chóng cho tới khi cậu nhận ra được sự thật kinh hoàng đằng sau thân thế tàn ác của cô ta.

Trích đoạn 1: Đó là một cô gái, đang đứng cùng với một nhóm những cô gái khác hóa trang thành phù thủy ngay bên dưới một thân cây và trò chuyện cùng nhau, cạnh bên ngôi nhà nằm ở góc đường. Đôi mắt của cô ta không đáng sợ tới mức khiến cho cậu bất ngờ tới vậy, bởi vì nó rất đẹp. Thế nhưng cậu vẫn bất ngờ. Bởi vì nó đang hướng thẳng vào cậu. Một cô gái trong nhóm đấy dường như mắt kẻ viền hồng nhìn lên cô bạn đó, rồi hướng mắt sang cậu và mỉm nụ cười ma quái. Cô ta nói gì đó khiến cả đám cười theo và nhìn về phía cậu, miệng xầm xì bí mật khiến cho cô gái vừa dõi theo cậu cũng cười theo khúc khích. Trông thật sự dễ thương! Rồi cô ấy giơ tay – những ngón tay được sơn đen bóng – và vẩy tay về phía cậu. Hành động đó khiến cậu bất ngờ.

Trích đoạn 2: “Cậu không đi học à?” Dylan cau mày hỏi, hơi đỏ mặt nhìn sang cô bạn, giật mình vì cái trợn mắt cùng cái liếc của cô ta, nhưng cái trợn mắt đó bỗng chốc biến mất và thay thế bằng một nụ cười khi gương mặt xinh đẹp (tất nhiên, được trang điểm vừa đen vừa đậm) quay sang. Cậu thậm chí còn tự hỏi mình có thực sự đã thấy một cái liếc mắt tới rách cả mí hay không. Có lẽ chỉ là sự tưởng tượng nhất thời, bởi vì sau đó:

“Mình đang trong kỳ nghỉ,” Cô gái cười khúc khích và nói giọng rõ ngọt ngào, quay mặt sang buổi tiệc vẫn đang rộn rã tiếng cười đùa.