Giới Thiệu Truyện

THỂ LOẠI NHẤT CÔNG ĐA THỤ - NGỌT XỈU - SỦNG ĐẾN SÂU RĂNG

5
15
TRUYỆN ĐƯỢC ĐỀ CẬP
TÁC GIẢ ĐƯỢC ĐỀ CẬP
Bút Lông Sơ Kỳ

Cây review ngắn gọn xúc tích người người nhà nhà đều không muốn đọc, tác giả xem review xong muốn đến tận nơi gặp để đập chết. Ngày hôm nay xin trân trọng giới thiệu một tác phẩm mà tôi không biết phải nói sao.

Thể loại nhất công đa thụ, 1×3 rồi lại tới 1×5, nhất định nhiều người ban đầu khi đọc giới thiệu sẽ đều muốn tránh lé, cho rằng đây đích thực là nhảy hố ngược thân tâm. Nhưng mà tin tôi đi! Rất ngọt! Tình yêu đa couple kiểu này lại rất hạnh phúc không hề giả trân dù chỉ một chút.

Nếu như muốn nhận danh hiệu bad boy, thì đòi hỏi bạn phải vừa đẹp trai vừa giàu. Còn nếu muốn đạt cấp độ Tra Nam, hãy đảm bảo bạn không những vừa đẹp trai vừa giàu có, mà quyền lực cũng phải sánh ngang với Càn Long hoặc Lý Thừa Ngân. Còn nam chính bộ này ở kiếp trước vốn dĩ hắn đã không có lấy một ai quan tâm, tận đến khi xuyên còn rơi vào thể xác thân chủ yếu ớt vô sản. Thế thì hắn tuyệt đối không thể tra được!

Hắn đối xử với ai cũng tốt. Hắn rất mềm yếu. Rất đáng được quan tâm. Thụ của hắn thì ngầu. Đọc rất đã.

Văn phong ngắn gọn xúc tích, nhưng vẫn hayyy.

Truyện có các yếu tố hot trong đam mỹ. Nếu bạn là fan của thể loại này, bạn thường hay chỉ tay lên trời trách đời bất công: "Nam nhân sao lại không thể sinh sản! Công đạo đâu?"

Vậy trong bộ này sẽ có Ca Nhi. Đảm bảo hài lòng (người hay đòi hỏi những thứ hão huyền như) bạn!

Đọc review xong muốn đánh đứa review lắm rồi phải không? Vào đọc đi hãng!