Thông Báo - Sự Kiện

Event kỉ niệm 1 triệu chữ - Thiên Mệnh Khả Biến

7
2
TRUYỆN ĐƯỢC ĐỀ CẬP
TÁC GIẢ ĐƯỢC ĐỀ CẬP
Bút Đá Trung Kỳ

image-1

Kỉ niệm Thiên Mệnh Khả Biến sắp sửa đạt mốc 600 chương và 1 triệu chữ, 1 thành tựu mà có lẽ không nhiều truyện Việt làm được (chắc vậy), tác giả Hắc Long sẽ mở Q&A (hỏi & đáp) trên tất cả các nền tảng mà truyện được đăng tải nhé.

Bất kì ai, fan, anti fan, đồng nghiệp, người xa lạ, người xa lạ của người xa lạ... đều có thể tới góp vui và đặt câu hỏi nhé.

Có thể viết câu hỏi ở đây, ở trang bình luận, hay ở bất kì nền tảng nào của truyện. Phần trả lời sẽ được đăng trong Chương 600 của Thiên Mệnh Khả Biến.

Các bạn có thể hỏi về bản thân tác giả, quá trình sáng tác truyện, bí quyết đúc kết sau hơn 2 năm trời miệt mài không bỏ cuộc, kỉ niệm đáng nhớ, chương truyện tâm đắc nhất, nhân vật yêu thích nhất, sự chậm trễ lầy lội thiếu chuyên nghiệp khi ra chương, những lỗi lầm ngucy nhất, đánh giá về văn học VN..., hoặc bất cứ câu hỏi nào mà các bạn thích. Tác giả sẽ chọn những câu thú vị nhất để trả lời.

Rất mong anh em bà con cô bác bạn dì góp vui để event kỉ niệm nho nhỏ này có thêm phần ý nghĩa, cũng là để đánh 1 cái dấu mốc ban đầu trên 1 cuộc hành trình còn dài và khó khăn trập trùng của TMKB cũng như các bộ sáng tác Việt nói chung.

Cám ơn mọi người đã ủng hộ (hay chửi bới) trong suốt thời gian vừa qua.