Chương 6. Chức Nghiệp Phụ Luyện Đan Sư!

Tác giả: Dương gia Đại thiếu 1625 chữ · Khoảng 6,3 phút đọc
  • Thích 2
  • Chữ 1625
  • Phút đọc 6,3
  • Lượt đọc 22

Trên chiến trường thì điều quan trọng nhất là gì, đó đương nhiên chính là đấu khí và ma pháp, nếu một võ giả mà có số lượng đấu khí hoặc năng lượng ma pháp tích trữ cao hơn, hoặc khả năng khôi phục cao hơn, thì chẳng phải phần thắng đã nắm trong tay nhiều hơn bảy phần rồi sao.

Vì thế, nếu có thêm các loại ngoại vật hỗ trợ, thì xác suất chiến thắng càng cao, và bình máu và bình năng lượng, chả phải là báu vật trong báu vật sao?

Nói trắng ra là hai thứ này mà xuất hiện ở trên đời này, thì ắt hẳn sẽ có một trận gió tanh mưa máu không nhỏ a!

"Thôi! Mình còn một lần triệu hồi ngẫu nhiên một vị tướng hệ đấu sĩ, vậy thì nhân cơ hội triệu hồi luôn đi!" Tiêu Phong nghĩ thầm.

Ngay sau đó hắn cũng lập tức bắt đầu triệu hồi!

[Đinh, bắt đầu triệu hồi tướng lĩnh hệ đấu sĩ........ ]

[Đinh, chúc mừng ký chủ triệu hồi thành công Darius, hệ Đấu Sĩ / Đỡ Đòn!]

Tên: Darius.

Tu vi: Đấu Linh lục tinh (vẫn còn có thể trang bị thêm để tăng cao tu vi)

Thông tin thêm: Darius là một vị đại tướng của đế chế Noxus.

"Ôi chao, lần này là Darius sao?" Lần triệu hồi này cũng không làm cho Tiêu Phong kinh ngạc mấy, chí ít triệu hồi ra Darius cũng nằm trong số dự đoán của hắn.

Đã triệu hồi ra hệ đấu sĩ, và lần đầu thì là Garen thì lần thứ hai chắc chắn chí ít ba phần cũng là Darius.

"Hệ thống, ta có một thắc mắc rất nhỏ a, là nếu Garen cùng Darius ở chung một chỗ thì có xảy ra chuyện gì không?" Tiêu Phong cẩn thận hỏi, vì hắn biết là Garen và Darius là hai kẻ thù đối lập nhau, cho nên không biết hai người này ở chung một chỗ thì không biết sẽ xảy ra chuyện gì nữa.

Một người là Tướng lĩnh của Demacia, còn một người là Tướng lĩnh của Noxus.

[Đinh, những vị tướng được triệu hồi là từ tế đàn sáng tạo, được Thiên Địa Tạo Hóa tạo ra trên chương trình viễn tưởng của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, chứ không phải đến từ thế giới huyền thoại cấp, cho nên ký ức của những vị tướng này chỉ có kỹ năng chiến đấu cùng các chiêu thức đấu khí võ kỹ ma pháp, riêng về ân oán cá nhân yêu hận tình thù của bọn họ sẽ không được tái tạo theo.]

Hệ thống trả lời làm Tiêu Phong cảm thấy khá mơ hồ!

Nếu theo hệ thống trả lời như thế, thì tất cả những vị tướng trang bị đều được tái tạo từ một cái tế đàn gì đó ra sao? Vậy thì cái thế giới của những vị tướng này là sao?

Thế giới huyền thoại cấp? Đừng nói là có một thế giới thật sự của liên minh huyền thoại à nha, lục địa Runeterra là có thật à nha?

Ngay sau đó cũng có một cột sáng từ trên trời rơi xuống bên cạnh Tiêu Phong, và sau khi cột ánh sáng ấy tan hết thì có một thân ảnh nam tử trung niên từ bên trong hiện ra.

Người nam tử trung niên này có khuôn mặt hơi bặm trợn, cộng với một vết sẹo nhỏ ở trên mắt trái.

Nói chung là cái khuôn mặt này có vẻ rất dễ làm cho người khác hoảng sợ.

Darius mặc một bộ giáp màu đen, trên tay thì cầm một cái rìu rất lớn cùng đầy khí tức chết chóc.

"Thiếu chủ, ta đã đến!" Darius khuôn mặt băng lãnh hướng Tiêu Phong chấp tay nói.

Tiêu Phong nhìn Darius gật gật đầu, sau đó hắn đi vòng quanh Darius quan sát vài lần.

"Khuôn mặt này hơi đáng sợ a, à mà khoan? Darius có vết sẹo ở trên mắt trái là sao ta? Ủa sao ta không biết được việc này nhỉ?" Tiêu Phong âm thầm đánh giá Darius.

Hắn có cảm giác Darius có vẻ hơi khác với các vị tướng trong liên minh huyền thoại một chút thì phải, chắc cũng là do được cải tạo nên có vẻ hơi khác biệt thì phải.

"Được rồi, bây giờ chúng ta đi tìm một nơi nào đó nghỉ ngơi đi!" Tiêu Phong nhìn đám người nói.

Thế là Garen, Darius, Tiêu Thiên, Tiêu Nhất, Tiêu Nhị, Tiêu Tam, Tiêu Tứ, Tiêu Ngũ, Tiêu Lục, Tiểu Hoàng cùng hơn mười con yêu thú tam giai khác tiến về hướng nam, tìm một nơi nào đó nghỉ ngơi.

"Ở đây được rồi, mọi người kiểm tra xem có nguy hiểm hay không đi, sau đó tất cả mọi người tự do hoạt động xung quanh đây, nhưng mà đừng đi xa quá nhé!" Tiêu Phong nhìn đám người với bọn yêu thú nói ra.

"Luyện Đan sư, đây là gì nhỉ?" Thời gian rảnh, cho nên Tiêu Phong liền kiểm tra chức năng Luyện Đan sư lúc trước mà hắn được nhận.

[Luyện Đan sư: Một chức nghiệp phụ phụ trợ ký chủ luyện đan, phẩm chất hiện tại là ký chủ hoàn toàn có thể luyện được tất cả các loại đan dược cấp bật Ngoại Phẩm, yêu cầu chỉ là ký chủ phải có đầy đủ dược liệu.]

[Luyện Đan sư được chia theo các cấp bậc tương ứng với các loại đan dược, và các cấp bậc Luyện Đan sư được chia ra như sau:

+ Luyện Đan sư Ngoại Phẩm (Sơ, Trung, Thượng, Cực và Siêu Phẩm)

+ Luyện Đan sư Nội Phẩm (Sơ, Trung, Thượng, Cực và Siêu Phẩm)

+Luyện Đan sư Hoàng cấp, Huyền cấp, Địa cấp, Thiên cấp, Linh cấp, Thánh cấp, Thần cấp và Tiên cấp (Sơ, Trung, Thượng, Cực và Siêu Phẩm)]

Hệ thống liền giảng giải cho Tiêu Phong.

"Cấp bậc nhiều như vậy?" Tiêu Phong trợn tròn mắt nói.

Hắn tiếp tục ấn vào dòng chữ bắt đầu luyện bên dưới, thì ngay lập tức hiện ra tên bốn loại đan dược:

Tôi Thể Đan => Tăng cường nhục thăng, rèn luyện sức bền và độ dẻo dai của cơ thể.

Tốc Linh Đan => Tăng cường gấp ba lần tốc độ hấp thu linh khí và tốc độ tu luyện.

Đấu Tinh Đan => Tên cũng như tác dụng của nó, có thể phụ trợ cho người tu luyện tăng lên một tiểu cảnh giới, tác dụng chỉ với cảnh giới Đấu Tinh.

Tật Phong Đan => Tăng cường tốc độ chiến đấu, tốc độ di chuyển lên bốn lần.

[Phía trên là bốn loại Đan Dược mà hiện tại ký chủ có thể luyện chế, và do tác dụng của hệ thống, đan dược mà ký chủ luyện chế ra đều là đan dược Siêu Phẩm và không hề có tác dụng phụ.]

Sau khi xem thông tin và được hệ thống thông báo, Tiêu Phong cũng một phần nào đó hiểu rõ về tác dụng của chức nghiệp phụ thứ ba này.

Chức năng thứ ba này cũng ngưu bức như Khống Thú sư và Triệu Hồi sư.

"Giờ là lúc phải đi tìm các loại dược liệu để thử xem luyện đan như thế nào?" Tiêu Phong nâng cằm suy nghĩ.

Sau một lúc nghỉ ngơi, hắn gọi tất cả mọi người tập trung lại.

"Mọi người bây giờ đi xung quanh thu thập các loại dược liệu cho ta. Linh Dương thảo, Hà Quang thảo, Đấu Chuyển thảo,........ Tất cả những thứ này, có bao nhiêu liền lấy bấy nhiêu, nếu gặp được các loại đan dược khác cũng tiện tai thu lấy luôn!" Tiêu Phong phân phát cho nhóm người của mình mỗi người một cuốn sổ tay, bên trong là hình ảnh các loại dược liệu thảo dược.

Mục đích của hắn từ đi thu lấy yêu thú chuyển thành đi thu thập dược liệu thảo dược.

"Tuân lệnh!" Cả bọn đồng thanh nói.

Sau đó tất cả chia ra mỗi người một khu vực, bắt đầu hành trình thu thập dược liệu thảo dược, Tiêu Phong hắn cũng tham gia vào.

"Hóa ra đây là dược liệu thảo dược?" Tiêu Phong cầm lấy một cây thảo dược cao khoảng hai mươi centimet, hắn cảm nhận thấy cây thảo dược này tràn đầy sinh mệnh lực.

"Thiếu chủ, ta phát hiện gần đây có một cái động phủ, bên trong có yêu thú cấp bậc khá cao tồn tại, ta hoài nghi bên trong có Linh Dược!" Tiêu Thiên từ phía xa đi lại thông báo cho Tiêu Phong, hắn cảm thấy ở bên trong có yêu thú cường đại, thì ắt hẳn sẽ có một loại dược liệu cao cấp nào đó.

Mà hắn có ý nghĩ như thế cũng không sai, những yêu thú cường đại thì hay có thói quen bảo vệ một loại dược liệu cao cấp nào đó, chính là đợi cho loại dược liệu đó trưởng thành để chính mình sử dụng.

Mà Linh Dược, là một loại dược liệu cao cấp hơn Thảo Dược, cũng là một loại dược liệu chủ yếu để luyện chế đan dược cao cấp.

Ở nơi đây các loại dược liệu cũng được phân chia thành: Thảo Dược (dược liệu cấp thấp), Linh Dược 'Hoàng' 'Huyền' 'Địa' 'Thiên' (dược liệu trung cấp), Thánh Dược (dược liệu cấp cao), Thần Dược (dược liệu siêu cấp), Tiên Dược (dược liệu siêu siêu cấp).

"Đi, chúng ta đến đó!" Tiêu Phong nghe vậy liền hưng phấn lên.

THÔNG TIN THÀNH VIÊN XUẤT BẢN
Dương gia Đại thiếu
Bút Lông Trung Kỳ
THÔNG TIN CHƯƠNG

Chương 6. Chức Nghiệp Phụ Luyện Đan Sư!

1625 chữ · 22 lượt đọc
Báo Cáo Vấn Đề