Truyện Hộ Thiên Thần Giáo 1

Số Chương 24
Thể Loại Dị Năng Dị Giới Tiểu Thuyết Cổ Đại
Tình Trạng
Hoàn thành
Độ Tuổi
16+
Đề Cử
4,8 sao (9 lượt)

Giới Thiệu Truyện

Hộ Thiên Thần Giáo, nói về mười con người cùng cảnh ngộ. Mười con người đã bị định mệnh đặt lên đôi vai trách nhiệm của những vị Chúa Tể Bầu Trời, một thứ trách nhiệm đã bào mòn "trái tim con người" trong họ, bằng lề luật và sự vận hành khốc liệt của vũ trụ suốt hơn ba trăm năm. Thế rồi những biến cố xảy đến đã khiến từng cá nhân thức tỉnh và nhận ra phần nhân tính ẩn sâu trong những xác thân thần thánh lãnh đạm vô tình kia, phần bản ngã sâu thẳm đã bị lãng quên như thể chưa từng tồn tại.

Và mỗi người, mỗi cá tính, đều có con đường khác nhau để đối mặt với định mệnh, đối mặt với chính mình. Họ sẽ trải qua những cuộc hành trình chông gai như thế nào?

Hộ Thiên Thần Giáo, dự tính 7 tập, sẽ mở ra một thế giới vừa gần gũi vừa xa lạ, một thế giới với những điều bạn tưởng chừng đã biết, nhưng thực chất lại rất mới mẻ, rất bất ngờ, dẫn đưa bạn từng bước đi những hoan hỷ bi ai cũng như thăng trầm của từng nhân vật. Và biết đâu thông qua họ, bạn lại nhìn thấy được chính mình. Cùng với họ, bạn cũng có thể khám phá con người ẩn sâu trong bạn, bạn là ai, vị trí và vai trò của bạn nằm ở đâu trong vũ trụ bao la rộng lớn này ? Bạn sẽ làm gì với định mệnh của mình, chấp nhận nó, hay đấu tranh để nắm giữ nó ?

Tập 1 Hộ Thiên Thần Giáo đã hoàn với tựa đề: Đọa Thần Thạch, nói về Phạm Lam Thiên - cậu em út trong nhóm mười nhân vật của chúng ta, và hành trình của cậu đến với thế giới loài người, tìm kiếm bảo vật của Đọa Thần, đồng thời điều tra sự mất tích của 4 người anh chị hơn hai mươi năm trước. Tưởng như đây chỉ là một nhiệm vụ đơn thuần như bao nhiệm vụ khác, nhưng cuối cùng, nó lại là biến cố đã thay đổi con người cậu ta, trở thành loại người mà cậu ta chẳng bao giờ ngờ đến, làm những hành động không một ai dám tin là cậu có thể làm...

Hy vọng Kris Hảo sẽ có thể mang đến cho các bạn những cảm xúc cũng như trải nghiệp thực sự ấn tượng nhất cùng với Hộ Thiên Thần Giáo 1 - Đọa Thần Thạch.

Xin cám ơn

Thân Ái

Kris Hảo

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Hộ Thiên Thần Giáo 1 tại Vietnovel Origin!

2652
LƯỢT ĐỌC
54
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Kris Hảo
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Kris Hảo
Hiện có 0 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Bút Lông Sơ Kỳ
115247 Chữ · 59 Lượt Thích · 2767 Lượt Xem
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Đạt Mốc 50 Lượt Thích
Đạt Mốc 50 Lượt Thích
Có 5 Fan Hâm Mộ
Có 5 Fan Hâm Mộ
Đạt Mốc 200 Lượt Xem
Đạt Mốc 200 Lượt Xem
Đạt Được 5 Lượt Đề Cử
Đạt Được 5 Lượt Đề Cử

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Một Số Đề Cử Tiêu Biểu

Bài Viết Liên Quan

Có Thể Bạn Muốn Đọc