Truyện Khúc Thanh Chi

Số Chương 2
Thể Loại Nữ Cường Cung Đấu Cổ Đại ABO
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
16+

Giới Thiệu Truyện

Ở Lục Quốc, nơi mà phụ nữ nắm giữ quyền lực và giữ "Càn" - Một thứ để gây dựng huyết thống gia tộc, được khắc trên cổ tay hình cánh hoa Lan Chi, để chứng tỏ người đấy huyết "Càn". Còn nam nhân được nắm giữ những việc chăm con và sinh đẻ, giữ huyết "Hạ", trên tay sẽ khắc hình hoa sen đỏ, biểu tượng cho trinh tiết. 

Vào triều đại nhà Ưu Thanh, đã sinh ra được một vị hoàng nữ bất đắc dĩ, bởi vì vị hoàng nữ ấy nắm giữ huyết thống của Xích Mạng tộc, một huyết tộc quý hiếm và mạnh mẽ được truyền từ phụ thân của cô ấy. Tuy nhiên, cô ấy được sinh ra một cách bất đắc dĩ vì nữ đế dự định ban đầu không định sinh người ra, và cũng không có tình cảm với cha của người. Nhưng cũng may mắn khi sau khi sinh người ra, ông ấy được phong hiệu là An Tường Hoàng Đế, được đặc cấp làm mẫu nghi thiên hạ.

Vì sinh ra không phải theo ý chỉ của nữ đế nên ngay từ đầu, cô đã bị mẫu thân bỏ mặc tuy cô có sở hữu sức mạnh toàn vẹn và tài năng bấy nhiêu. Người mà mẫu thân chú ý đến chính là những vị công chúa hoàng tử khác chứ không phải là cô. Phụ thân cô tuy được phong hiệu Hoàng Hậu nhưng mẫu thân cô không sủng ái ông ấy, mọi sự sủng ái dành cho các phu thị khác, cô và phụ thân như bị ghẻ lạnh trong hậu cung, chỉ sống trong cung một mình. Tuy vậy cô cũng dần chứng kiến những gì tàn ác nhất của hậu cung xảy ra, đến nỗi ám ảnh cô, các phu thị khác đấu đá nhau để tranh giành sủng ái đến mức chết đi còn vài người. 

Sau đó, mọi chuyện lại tiếp tục diễn biến đến năm cô 15 tuổi, cũng là lúc cô đơn độc nhất khi trong cung, các tỷ muội cũng như huynh đệ của cô đều lần lượt ra đi, cô chỉ còn lại bản thân và phụ thân cô, mẫu hậu và các quan lại khác...

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Khúc Thanh Chi tại Vietnovel Origin!

66
LƯỢT ĐỌC
0
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Touru
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Touru
Hiện có 0 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Bút Lông Sơ Kỳ
141746 Chữ · 22 Lượt Thích · 2607 Lượt Xem
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Chưa có danh hiệu cho truyện

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc