Truyện Kính Hoa Thủy Nguyệt

Số Chương 2
Thể Loại Đam Mỹ
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+

Giới Thiệu Truyện

Văn án:

Như hoa trong gương, như trăng trong nước, tình yêu của gã và cậu đẹp đến vô tận, nhưng cũng dễ dàng tan biến đến vô tận.

Tựa như đóa mẫu đơn kiêu hãnh mà chóng tàn, cái tình của gã và em cũng chẳng khác là mấy. Trông ngọt ngào đến thế, xinh đẹp đến thế, nhưng lại dễ dàng bị phá hủy bởi những ngôn từ đến từ thế giới ngoài kia.

Dẫu vậy, em của gã ơi, xin đừng lo lắng, xin đừng ngại ngần. Em của gã, hãy để kẻ si tình này được đắm trong men say của tình yêu mà em dành cho gã. Xin em hãy mặc kệ những lời dèm pha ấy đi, bởi lẽ, chúng ta chẳng thể đánh thức một kẻ đang giả vờ ngủ.

Hỡi em của gã, hỡi ánh mặt trời mùa hạ soi rọi trái tim cằn cỗi này, xin em mặc kệ thế giới này để sà vào vòng tay này của gã đi. Xin em đừng vì những kẻ ngoài cuộc kia mà tổn thương bản thân mình.

Dẫu cho thế gian này buông bao lời nguyền rủa, mắng nhiếc và khinh thường, tình yêu gã dành cho em vẫn luôn là như thế. Chẳng vì bất cứ lí do gì, chẳng vì một tác động gì, gã và em gặp nhau và yêu nhau, đấy là duyên phận của đôi ta.

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Kính Hoa Thủy Nguyệt tại Vietnovel Origin!

5
LƯỢT ĐỌC
0
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Clair de Lune
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Clair de Lune
Hiện có 0 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Tập Viết Sơ Kỳ
879 Chữ · 0 Lượt Thích · 5 Lượt Xem
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Chưa có danh hiệu cho truyện

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc