Làm Thế Nào Để Không Trở Thành Một Quản Gia Kiêm Vệ Sĩ

Số Chương 4
Thể Loại Tình Cảm Tiểu Thuyết Hài Hước Huyền Bí
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+

Giới Thiệu Truyện

Author's note: Phần lớn các câu thoại trong truyện là tiếng nước ngoài (tiếng Đức, Anh, Ý...). Tác giả đã dịch hết sang tiếng Việt, nhằm khiến cho truyện liền mạch, dễ theo dõi, dễ hiểu cho độc giả. Những nét chính trong văn hóa, xã hội, con người ở các quốc gia đó sẽ vẫn được giữ lại. Vì thế, những thiếu sót là không thể tránh khỏi, rất mong được quý độc giả ủng hộ và góp ý.

-----------------------------------------------

Peter là một thanh niên mười tám tuổi đi qua Đức và được mời làm quản gia cho cô tiểu thư ngỗ nghịch Cecilia. Anh đem lòng yêu cô trong suốt mấy năm, nhưng vì nhiều lí do ngăn trở, anh không thể nói ra cảm xúc của mình mà chỉ có thể thể hiện qua hành động. Dần dần trên quãng đường chinh phục trái tim Cecilia, Peter gặp được nhiều cô gái khác nữa. Trớ trêu thay tất cả bọn họ dần có tình cảm với anh (về sau, Cecilia cũng nằm trong số đó). Đứng trước quá nhiều lựa chọn, anh sẽ chọn ai, hay ta sẽ lại có một bộ harem? Và ở một đất nước xa lạ, sẽ còn rắc rối nào nữa đến với anh?

Câu chuyện lãng mạn hài hước pha chút yếu tố hành động về một chàng trai và một cô gái với mối liên kết không thể tách rời này rồi sẽ đi đến kết thúc có hậu?

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Làm Thế Nào Để Không Trở Thành Một Quản Gia Kiêm Vệ Sĩ tại Vietnovel Origin!

199
LƯỢT ĐỌC
3
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc