Luyện thú (Tiểu Thuyết)

Số Chương 24
Thể Loại Đam Mỹ Ma Pháp Huyền Bí
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+
Đề Cử
4,9 sao (2 lượt)

Giới Thiệu Truyện

Thông báo: Truyện này mình sẽ sửa lại từ đầu đến cuối.

Ngày đó là khởi điểm tận thế của nhân loại, bầu trời đỏ máu ghê rợn thả xuống làn mưa máu tanh hôi, những vết rạn nứt đen chằng chịt phủ khắp nền máu đỏ ấy, lộ ra bên trong là bóng đen muốn nuốt chửng mọi thứ. Không gian xuất hiện từng lỗ hổng, bước ra là các loại quái vật thị huyết tàn bạo thèm khát máu thịt của con người. Nhân loại chỉ biết tuyệt vọng chạy trốn, mọi sự chống cự đều không hiệu quả, không hề có hi vọng trong thời đại đen tối ấy. Vì sống mà con người phải chạy, phải làm đồ chơi cho loài quái vật có trí tuệ, làm thức ăn dự trữ. Nhân loại gọi đó là "Lịch sử đen".

Và rồi hi vọng xuất hiện, một nhóm nô lệ chạy trốn không ngờ rơi vào một di tích cổ ở hang Sơn Đòong, nơi đó ghi lại một văn minh vượt xa suy nghĩ loài người, mang tri thức rộng lớn giúp con người mạnh lên chống lại quái vật. Văn minh đó gọi "Đấu thần". Chỉ 2 trong số 12 người tiếp nhận truyền thừa cấp thần, còn lại đều thấp hơn. Họ tu luyện sau đó ra ngoài để phổ biến cho nhân loại. Theo đó nhiều di tích khác cũng được lần lượt phát hiện ở những nơi như:Sông Nin, Côn Lôn sơn, tam giác quỷ, sa mạc Sahara, rừng Amazon,...Cuối cùng nhân loại có đến 12 đấu thần, họ giành lại một mảnh hòa bình cho nhân loại rồi biến mất ở vòng xoáy đen. Theo thời gian cũng xuất hiện nhiều đấu thần nhưng không có tiền lệ khác ngoài việc mất ở vòng xoáy đen. Nhân loại kính ngưỡng và cũng hi vọng, muốn tìm câu trả lời nhưng không được. Bởi trận chiến chưa kết thúc.

Thời đại Đấu thần, thời mà chỉ kẻ mạnh mới có quyền được sống.

Bất kì thời đại nào cũng sẽ có một con người được vận mệnh lựa chọn để kết thúc thời đại đó và đưa thời đại mới đến. Con đường thành tiên đã mở trở lại, cậu sẽ đưa thế giới này về đâu? Kế hoạch đã bắt đầu, cậu sẽ là con cờ hay người đánh cờ? Cậu có thể sống đến cuối cùng hay không?

Truyền kì ngự thú thành tiên bắt đầu.

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Luyện thú tại Vietnovel Origin!

655
LƯỢT ĐỌC
35
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Đánh Chữ Mệt
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Đánh Chữ Mệt
Hiện có 0 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Bút Lông Sơ Kỳ
45131 Chữ · 43 Lượt Thích · 888 Lượt Xem
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Đạt Mốc 200 Lượt Xem
Đạt Mốc 200 Lượt Xem

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Một Số Đề Cử Tiêu Biểu

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc