Ngàn Năm Rồi Diêm Vương Vẫn Yêu Ta

Số Chương 1
Thể Loại Huyền Huyễn Tiên Hiệp Tình Cảm Hiện Đại
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
16+

Giới Thiệu Truyện

Ta là Cửu công chúa, út nữ của Thiên Đế Vương ngự ở trên trời. Còn chàng là Đại Ma Vương ngang tàng hống hách, vua của các loài yêu ma quỷ quái, cai quản âm tào địa phủ nằm sâu dưới lòng đất. 

Một lần trốn phụ vương rong chơi dưới hạ giới, chúng ta đã vô tình gặp mặt và đem lòng yêu nhau say đắm. Ngày chàng đem sính lễ và cả 1 binh đoàn ma quỷ lên thiên đình hỏi cưới ta. Thiên Đế nổi giận, triều thần thiên quốc kịch liệt phản đối. Vì phụ vương đã hứa gả ta cho Thái Tử điện hạ con của Long Vương dưới biển Thái Bình. Giao tranh xảy ra, chàng muốn cướp ta còn cha ta thì quyết giấu ta đến cùng. Trận đấu long trời lở đất, vũ trụ quay cuồng gây ra đại hoạ thảm khốc khiến vạn vật lầm than, muôn dân ai oán.  

Ta 1 bên tình, 1 bên nghĩa. Không thể vì mình mà để những người ta yêu thương tranh đấu, càng không thể để bá tánh khổ sở vì ta. Nên đã dùng toàn bộ khí lực tự chưởng vào bản thân đến thịt nát xương tan, hồn siêu phách tán, mãi mãi chẳng thể hồi sinh. 

Mẫu thân vì quá nhớ thương ta nên đã lén phụ vương tự mình luyện Lò Chiêu Hồn, nhằm linh tụ hồn phách 7 phương 8 hướng của ta trở lại. Tu luyện thành công, nhưng mẫu thân lại xoá sạch kí ức trong linh hồn ta và gieo ta xuống đầu thai làm kiếp con người, tránh không để phụ vương cũng như chàng biết chuyện. Ta được hạ sinh trong 1 gia đình của người phụ nữ đã hiếm muộn 10 năm. Bây giờ ta đang ở thế giới hiện đại của 1000 năm sau.

P/s: Đây là lần đầu mình viết về thể loại này, tất cả nhân vật và tình tiết trong truyện đều là sản phẩm của trí tưởng tượng mình. Nếu có sai sót về câu từ và tình huống truyện, mong các đọc giả thương tình cho vài dòng góp ý. Xin chân thành cảm ơn rất nhiều.

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Ngàn Năm Rồi Diêm Vương Vẫn Yêu Ta tại Vietnovel Origin!

100
LƯỢT ĐỌC
0
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Hạnh Hồng Hồng
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Hạnh Hồng Hồng
Hiện có 0 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Tập Viết Sơ Kỳ
189003 Chữ · 0 Lượt Thích · 100 Lượt Xem
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Chưa có danh hiệu cho truyện

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc

Again
Lời nguyện cầu
15946
·
233
·
4,6
(14 lượt)
Thiên Mệnh Khả Biến
Hắc Long
56057
·
3166
·
4,9
(18 lượt)
Ta Là Vua Giác Đấu
Weekend Anh
38223
·
11216
·
4,8
(52 lượt)
Nhân Thường
Thường Nhân tại Nhân Thường
20543
·
383
·
4,8
(16 lượt)