Truyện Nhất Lệ Vong Tâm

Số Chương 15
Thể Loại Ngôn Tình Quân Sự Đông Phương Ngược
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+
Đề Cử
5,0 sao (2 lượt)
Thứ Hạng
TOP 25 Royal Ranking

Giới Thiệu Truyện

Hắn, sinh ra trong biển máu, tộc nhân lấy thân xác lót đường cho hắn sống. Lớn lên là chủ Chiến quốc một tiểu quốc chư hầu nhưng có đội quân là nỗi khiếp sợ của cả Đông Lục đại địa. Mang trên mình nợ nước thù nhà, trăm mưu ngàn tính để Đông Lục chiến lửa rợp trời thanh toán tất cả.

Nàng, đứa con vốn bị bỏ quên cùng mẹ trong lãnh cung Đông Khánh, một trong ba đại quốc. Ngây thơ, trong sáng. Vốn nghĩ thế gian hiền hòa cùng mẫu thân vạn phần ấm áp. Bỗng một ngày Đông Lục rục rịch khói lửa, thân mang long mạch nhưng lần đầu tiên nàng được hạ nhân gọi hai tiếng Công Chúa. Đáng buồn thay bi kịch cuộc đời nàng cũng từ thân phận tôn quý này mà ra.

Chiến tranh cho hắn tất cả, thiên hạ tôn xưng Chiến thần, chư hầu khiếp sợ, nắm trong tay đại quyền sinh sát. Đồng thời cũng cướp đi của nàng tất cả. Bạn bè xa cách, người thân chết sạch, nước mất nhà tan, rồi bỗng nhận ra bản thân hóa ra từ lâu đã trở thành con cờ trong tay của chính người mình yêu nhất. Đau khổ đến hắc hóa, nàng chẳng thể nhận ra mình của trước kia ra sao. Nhưng nực cười thay, nàng lại nhớ rất rõ hắn của lần đầu gặp mặt dáng vẻ trông như thế nào. Hắn không chỉ cướp đi của nàng tất cả, mà còn tiện tay mang đi cả trái tim của nàng.

Ngay từ đầu, là nàng quá ngây thơ, quá cố chấp, quá yêu hắn. Mà luôn tha thứ, tự thuyết phục bản thân bằng những lý lẽ chỉ có nàng mới có thể nghĩ ra, cũng chỉ có nàng bất chấp tin. Hay, vốn dĩ. Nàng cam tâm vì hắn mà lựa chọn sai lầm? Bi kịch hôm nay phải chăng, vì nàng thà khiến thiên hạ máu chảy thành sông cũng một mực thương xót cho hắn. Thiên hạ nếu không kinh sợ thì là hận hắn thấu xương. Nhưng phải chăng, đến cuối cùng. Nàng, vẫn vì hắn mà nguyện gánh lấy tất cả.

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Nhất Lệ Vong Tâm tại Vietnovel Origin!

209
LƯỢT ĐỌC
11
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

La Hương Sĩ Tử
THÔNG TIN TÁC GIẢ
La Hương Sĩ Tử
Hiện có 1 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Bút Lông Sơ Kỳ
66048 Chữ · 11 Lượt Thích · 209 Lượt Xem
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Có 5 Fan Hâm Mộ
Có 5 Fan Hâm Mộ
Đạt Mốc 200 Lượt Xem
Đạt Mốc 200 Lượt Xem

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Một Số Đề Cử Tiêu Biểu

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc

Kỷ Linh Thần Quân
Ngã Bản Bất Thường
2370
·
35
·
4,9
(6 lượt)
Tái Sinh
Thanh Y
6149
·
308
·
4,7
(16 lượt)
Oán Duyên
Vân Nguyễn
1263
·
16
·
4,9
(4 lượt)