Truyện Nhất Lệ Vong Tâm

Số Chương 18
Thể Loại Ngôn Tình Quân Sự Đông Phương Ngược
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+
Đề Cử
5,0 sao (3 lượt)

Giới Thiệu Truyện

Câu truyện là chuyện tình ngọt nhau thì ít ngược nhau thì nhiều của vương quân Chiến quốc trên con đường báo thù ba đại quốc đang chia nhau thống trị thiên hạ và một nàng công chúa hoạt náo thông minh.

Ba đại quốc lấy binh quyền hiệu lệnh thiên hạ, mỗi bên chiếm cứ một phương tạo thế chân vạc ổn lập nên nền hòa bình cho thiên hạ trong suốt mấy trăm năm. Tuy nhiên, sự ổn định này chỉ là tạm thời bởi những ham muốn quyền lực nhất thống thiên hạ của cả ba đại quốc. Rồi bỗng nhiên nàng bị cuốn vào những mưu toan quyền lực đó rồi vô tình gặp được hắn. Cũng từ đây, giữa hai người nảy sinh một thứ tình cảm không tên. Trớ trêu thay, hai người tuy yêu nhau nhưng là người của hai thế giới. Trên vai nàng là trách nhiệm tồn vong của đất nước, còn trên vai hắn là quốc hận gia thù. Hai người tuy yêu nhau nhưng chẳng thể rũ bỏ thân phận, trách nhiệm của mình. Con đường của người này chính là tuyệt lộ của người kia. Đau khổ gắng gượng từng bước trên con đường của bản thân để đến cuối đường quay đầu nhìn lại, kẻ thảm hại nhất hóa ra lại là chính mình.

Nàng vì hắn đau khổ đến hắc hóa, quằn quoại trong nỗi thống khổ. Bản thân cũng quên mất dáng vẻ của mình trước đây vui vẻ ra sao? thiện lương nhường nào? Nhưng thật nực cười, khi giữa bao đau khổ nàng đang phải gánh chịu ấy, thứ duy nhất làm trái tim nàng lặng lại lại là dáng vẻ của hắn lần đầu hai người gặp mặt.

"Hôm ấy, hắn còn dám lừa ta"

Còn hắn, đứng trên đỉnh cao quyền uy, nhìn xuống thấy cảnh trăm quan quỳ lạy, vạn quân phục tùng. Chỉ thấy trong lòng chua sót, tại sao lại là hắn? Hắn trăm mưu ngàn tính không tiếc sinh mạng trăm vạn sinh linh. Cuối cùng đổi lại, hắn được gì? ngoài kia, thiên hạ rộng lớn. Thứ duy nhất hắn giữ lại được trong tay hóa ra, chỉ là chút ảo mộng mơ hồ về nụ cười hôm đó của nàng.

Nàng không sai, hắn cũng không sai. Có chăng, là ông trời đã xe duyên nhầm cho hai kẻ vốn định sẵn chẳng thể đến được với nhau. Trải qua bao suy tính, mưu đồ. Hóa ra, cả hai, không ai thắng cả. Từ giây phút hai số phận trói trái tim hai người lại với nhau. Đã định có lẽ sẽ mãi mãi thua đối phương một đời an yên.

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Nhất Lệ Vong Tâm tại Vietnovel Origin!

709
LƯỢT ĐỌC
32
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

La Hương Sĩ Tử
THÔNG TIN TÁC GIẢ
La Hương Sĩ Tử
Hiện có 1 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Bút Lông Sơ Kỳ
76308 Chữ · 32 Lượt Thích · 709 Lượt Xem
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Có 5 Fan Hâm Mộ
Có 5 Fan Hâm Mộ
Đạt Mốc 200 Lượt Xem
Đạt Mốc 200 Lượt Xem

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Một Số Đề Cử Tiêu Biểu

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc

Thiếp Chờ Hoa Bỉ Ngạn
Tân Sinh
760
·
3
·
4,4
(1 lượt)
Đại Boss Thật Khó Chiều
Nhất Phong
2307
·
92
·
4,7
(9 lượt)
Hắc Khuyển
Linh Lương
204
·
7
·
5
(1 lượt)
Vì Người Mà Hoạ Cả Giang Sơn
Nước Suối Thượng Nguồn
3995
·
282
·
5
(7 lượt)