Quá khứ của nhân vật phản diện

Số Chương 1
Thể Loại Hệ Thống Đam Mỹ Đô Thị Tiểu Thuyết
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+

Giới Thiệu Truyện

Câu truyện nói về một tác giả đang viết tiểu thuyết, bởi vì quá bí tình tiết mà sử dụng hệ thống 1202 nhảy vào trong sách để tìm kiếm lỗ hổng, bù đắp cũng như tìm cảm hứng sáng tác để viết tiếp bộ tiểu thuyết này.

Tác giả cảm thấy nhân vật phản diện mình viết có tính cách rất dở hơi, có quá nhiều lỗ hổng trong lúc thiết kế nhân vật này. Vì vậy, cậu đã nhảy vào ký ức của nhân vật phản diện đầy rẫy lỗ hổng đó để tìm hiểu xem mình đã bỏ sót chi tiết gì. Và cậu phát hiện ra, hoá ra cuộc sống trước kia của nhân vật phản diện lại kinh khủng như vậy. Đó là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến quá trình hình thành nhân cách đen thui và không lối thoát của nhân vật phản diện đó.

Trong lòng cậu thầm tự nhủ làm sao để chỉnh đốn và sửa chữa lại nhân vật này để anh ta có thể đi sang hướng “có não” hơn để truyện càng thêm hấp dẫn và có hướng triển khai rộng mở hơn khiến câu truyện có chiều sâu, và đi xa hơn nữa. Cậu đã dựa vào 1202 để tiếp cận nhân vật phản diện, nhận biết, suy đoán cũng như thấu hiểu anh ta để tìm cách khiến anh ta có thể chỉnh lại lối suy nghĩ của mình. Cách tự nhiên nhất để tiếp cận nhân vật phản diện là nhập vào một nhân vật chỉ được nhắc đến một lần trong cốt truyện. Nhân vật đó là một nhân viên văn phòng quèn, vào được công ty bằng cửa sau, luôn sống khép kín và có tính cách yếu đuối.

Câu truyện về con đường thay đổi nhân vật phản diện đến từ vị trí của tác giả đã bắt đầu rồi.

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Quá khứ của nhân vật phản diện tại Vietnovel Origin!

23
LƯỢT ĐỌC
0
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Bánh Mì Bay Bay
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Bánh Mì Bay Bay
Hiện có 0 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Tập Viết Sơ Kỳ
415 Chữ · 0 Lượt Thích · 23 Lượt Xem
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Chưa có danh hiệu cho truyện

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc