Truyện Sùng Long Kỷ Sự

Số Chương 1
Thể Loại Quân Sự Cổ Đại Ngược Quan Trường
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+

Giới Thiệu Truyện

Văn án 1:

 

Giữa thời buổi loạn thế, anh hùng các chốn trỗi dậy, xâu xé triều đình đã mục rỗng. Có người thật lòng muốn dẹp yên bốn cõi, giang sơn quy về một mối để dân chúng an ổn ấm no. Có kẻ chỉ vì quyền to lợi lớn, chỉ vì ngôi cửu ngũ nắm trong tay quyền sinh quyền sát cả trăm họ.

 

Đâu chỉ có các toán quân khởi nghĩa nổi dậy, mà nội bộ triều đình cũng tan đàn xẻ nghé. Vua còn thơ ấu, thái hậu và tể tướng nắm quyền nhiếp chính tranh đấu với các phiên vương hoàng thất. Quan trung lương hoặc không chịu nổi phải từ quan về ở ẩn hoặc đầu rơi máu chảy. Thành thử kẻ nắm quyền toàn những tên giỏi xu nịnh, đấu đá gièm pha, đua nhau vơ vét của dân. Dân chúng lầm than, khổ không tả xiết.

 

Giặc trong là thế, giặc ngoài cũng chớp thời cơ. Bắc có Khấu, nam có Oa, tây có Nhung, đông có cướp biển. Nhiễu loạn liên miên, binh biến dằng dặc.

 

A Giang lớn lên trong cảnh ấy, gia đình ly tán, cha và anh cả tham gia chinh chiến không rõ sống chết. Khi thành bị giặc phá bị lạc mất mẹ và em gái, từ đấy bắt đầu cuộc đời lang bạt.

 

Trong thời cuộc xoay vần, nhờ tài năng và chí can đảm, y lên tới chức thống soái quân đô thành, trở thành một quân cờ nhỏ nhoi trong ván cờ tàn.

 

Văn án 2:

 

Nàng là cô công chúa sống trong nhung lụa, hồn nhiên vô tư, không màng việc đời. Nhưng kể từ khi vua cha băng hà, em trai lên ngôi thì mới phát hiện ra triều đại này đã đến điểm tận, cái danh công chúa cũng chẳng còn bao lâu.

 

Nàng bắt buộc phải tham gia tranh đấu, phải giành lấy chút quyền lực, tiền tài hay chí ít là một chốn dung thân sau khi vương triều sụp đổ.

 

Nhưng tất thảy toan tính của nàng đều bị phá vỡ. Để giữ gìn sự thoi thóp của triều đình lúc bấy, nàng bị gả cho một hoàng tử đau bệnh của Bắc Khấu.

 

Lưu Giang là thống soái quân đô thành, người mang nhiệm vụ hộ tống đoàn đưa dâu. Từ đó vận mệnh hai người gắn kết lấy nhau, cùng vật lộn trong cơn giông tố đảo điên buổi loạn lạc...

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Sùng Long Kỷ Sự tại Vietnovel Origin!

11
LƯỢT ĐỌC
0
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Hành Vân
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Hành Vân
Hiện có 0 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Tập Viết Sơ Kỳ
2202 Chữ · 0 Lượt Thích · 11 Lượt Xem
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Chưa có danh hiệu cho truyện

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc