Ta Luyện Tà Pháp Để Thành Thần

Số Chương 3
Thể Loại Huyền Huyễn Hệ Thống Dị Giới
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+

Giới Thiệu Truyện

Nguyệt Vương là Nhị Thiếu Gia của Nguyệt gia 1 gia tộc có khả năng tăng sức mạnh chiến đấu vào ban đêm đặc biệt là các đêm trăng tròn.


Năng lực chiến đấu này của Nguyệt gia đến từ đầu và hành trình của Nguyệt Vương ở Chiến Giả Đại Lục như thế nào thì các bạn hãy đón xem Chiến Giả Đại Lục nhé !!!


Cành giới chung của Chiến Giả Đại Lục được chia làm 10 cấp bậc: Chiến Giả, Chiến Sư, Chiến Linh, Chiến Tướng, Chiến Vương, Chiến Hoàng, Chiến Đế, Chiến Tôn, Chiến Thánh, Chiến Thần. Mỗi cấp bậc được chia làm Cửu phẩm. Yêu thú ở đây cũng được phân ra làm 9 cấp. Mỗi cấp lại được phân ra 3 cấp bậc Sơ, Trung, Hậu. Chiến kĩ, Chiến pháp chia làm Thiên Địa Huyền Hoàng 4 cấp độ. Mỗi cấp lại được phần ra 3 câp độ Sơ, Trung, Cao. Có 3 loại trận pháp: Mê Trận Pháp, Công Trận Pháp và Thủ Trận Pháp. Cuối cùng là chiến bảo và đan dược. Chiến bảo được phân ra Hoàng bảo, Huyền bảo, Tiên bảo, Thánh bảo,Thần bảo. Đan dược được phân ra Cửu phẩm.


P/s: Đây là tác phẩm đầu tay của mình, nếu có gì sai sót mong mọi người bỏ qua và nhận xét giúp em ạ. Cảm ơn mọi người rất nhiều !!!

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Ta Luyện Tà Pháp Để Thành Thần tại Vietnovel Origin!

45
LƯỢT ĐỌC
1
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc

Thiên Mệnh Khả Biến
Hắc Long
35344
·
3144
·
4,8
(16 lượt)
Ta Là Vua Giác Đấu
Weekend Anh
13859
·
1023
·
4,9
(63 lượt)
Nhân Thường
Thường Nhân tại Nhân Thường
10111
·
334
·
4,8
(14 lượt)
Minh Hoa Thiên Tuệ
LườiRaChương
11766
·
38
·
4,6
(3 lượt)