Tần Vương Sủng Vương Phi Đến Tận Trời

Số Chương 1
Thể Loại Ngôn Tình Sủng Tình Cảm Hài Hước
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+

Giới Thiệu Truyện

Giới Thiệu Truyện: 

 Thế giới thời bấy giờ chưa thống nhất vẫn còn chia 5 sẻ 7. Có 2 thái cực mạnh nhất là màu xanh - nước Chu do Chu Thanh làm đế. Nước còn lại là màu đỏ - nước Thiên Sơn do Long Thiên Tân làm đế. Các nước lớn nhỏ còn lại lần lược là Triệu, Ngô, Lục, Thanh Khâu, Yến, Cừu... 

Trãi qua muôn vàng trận chiến lớn nhỏ mang hoà bình cho bá tánh an cư lập nghiệp. Nước Thiên Sơn được cho là mạnh nhất vì có chiến thần sa trường Tần Vương - Long Thiên Minh ( cửu hoàng tử ). Ngoài ra cũng là đệ nhất mỹ nam của liên minh các nước nên có hàng tá nữ nhi muốn gã cho hắn.

Nước Thanh Khâu tuy nhỏ nhưng vì địa hình đặt biệt nên khó có thể bị địch chiếm đóng và nước này vẫn luôn hướng tới hoà bình để con dân được sống bình an. Thanh Khâu còn đặt biệt được biết tới nữ nhi đều đẹp nghiên nước nghiên thành, tài hoa, văn võ song toàn, cầm kì thi hoạ đều giỏi giang. Hàn Y Như - vị công chúa duy nhất của Thanh Khâu được xem là đoá hoa mẫu đơn vì nét đẹp thuần khiết lại là nữ nhi tài hoa nhất trong liên minh các nước nhưng Thanh Khâu nữ nhi có tập tục che mặt nên đa số vẫn chưa có ai thấy rõ mặt nàng ấy. Ngoài ra nước này nam nhi cũng tài giỏi không kém.

Bởi vì Thiên Sơn có ơn cứu Thanh Khâu nên từ thời tiên hoàng đế Thiên đã giao ước với tiên hoàng đế của Thanh Khâu : “nếu các đời vua có con gái sẽ gã sang Thiên Sơn còn không có con gái sẽ cho Nam Nhi mạnh nhất Thanh Khâu sang làm tướng cho Thiên Sơn.”

 Vì vậy nam chính và nữ chính cưới nhau  chỉ vì giao ước năm xưa. Lúc mới cưới về hắn không quan tâm và bỏ mặc nàng ấy. Nhưng ai nào biết được,... lỡ va vào ánh mắt 2 ta say cả đời :)))

Cùng đón xem nam chính và nữ chính sẽ trãi qua những gì nhé !!!!

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Tần Vương Sủng Vương Phi Đến Tận Trời tại Vietnovel Origin!

31
LƯỢT ĐỌC
1
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Trần Y Như
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Trần Y Như
Hiện có 0 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Tập Viết Sơ Kỳ
3753 Chữ · 3 Lượt Thích · 56 Lượt Xem
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Chưa có danh hiệu cho truyện

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc

Again
Lời nguyện cầu
13764
·
232
·
4,6
(14 lượt)
Thiên Mệnh Khả Biến
Hắc Long
49398
·
3164
·
4,8
(16 lượt)
Ta Là Vua Giác Đấu
Weekend Anh
34377
·
11211
·
4,8
(51 lượt)
Minh Hoa Thiên Tuệ
LườiRaChương
18384
·
80
·
4,9
(11 lượt)
Thiếp Chờ Hoa Bỉ Ngạn
Tân Sinh
19517
·
28
·
4,9
(5 lượt)