Giới Thiệu Truyện
Tiểu cường nữ hay tự luyến x e thẹn nam hai mặt
Thể Loại: Quý Tộc, Ngọt, Sủng, Ngôn Tình
Văn án:
Nàng là đứa con gái thứ của gia tộc. Xui rủi thay lại có hôn ước với một vị hôn phu được mọi người đồn thổi là ma chê quỷ hờn, tánh tình ác độc, máu lạnh, đầu gỗ. Thế nhưng trước mặt nàng thì vị hôn phu đó lại trở nên ngốc nghếch, hay thẹn thùng và bối rối, lúng túng khi làm điều gì đó cho nàng. Thế nhưng liệu mọi thứ có thật sự như vậy ??
____
-" Sao ngài khác với những lời đồn thế ?? Ngài lừa dối em đúng không?? Ngài hết thương em rồi chứ gì ????"
-" Không !! Ta vẫn thương em mà, thương em nhất !!! Ta có bao giờ lừa dối em đâu !! "
-" Thế là ngài chỉ thương em thôi chứ gì?? Ngài không yêu em, không quý em, không mến em ! "
-" ..."
____
❗ LƯU Ý ❗ : Đây là truyện đầu tay, ngôn còn hạn hẹp, lời văn còn sơ sài, trong quá trình diễn biến câu chuyện, nếu có gì bất trắc xin hãy góp ý với tôi. TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC REUP LẠI BẢN QUYỀN TRUYỆN KHI KHÔNG CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÔI ❗ ❗
Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Tên Hôn Phu "Quái Gở" Của Tôi Hôm Nay Lại Hút Hồn tại Vietnovel Origin!