Tham Vọng (Tiểu Thuyết)

Số Chương 2
Thể Loại Tình Cảm Tiểu Thuyết Hiện Đại Quan Trường
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+

Giới Thiệu Truyện

Tóm tắt truyện:


Một đứa con trai không được thừa nhận của một chính trị gia nổi tiếng. Mang trong mình tham vọng lớn lao được đứng trên đỉnh cao danh vọng, anh dấn thân vào chính trị, không tiếc hy sinh bất kể ai bên cạnh để nắm trong tay quyền lực.

    

Cô con gái cưng của một bộ trưởng bị cách chức vì mắc tội lạm dụng chức quyền và ăn hối lộ. Khi cả thế giới quay lưng lại với cha mình, chỉ có cô là người vẫn luôn tin tưởng ông đến cùng. Cô bước chân vào vũ đài chính trị, quyết tâm chứng minh cho người khác thấy họ đã nhìn nhận sai về cha mình.

 

Con gái duy nhất của tập đoàn Hoàng Gia. “Một người đàn ông có thể để lòng tự trọng bị hủy hoại. Nhưng tôi không cho phép bất cứ ai chạm đến niềm kiêu hãnh của mình”. Vị hôn thê của Trương Quân. 


Chính trị là trò chơi của những kẻ khát quyền lực, không từ thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Đi trên con đường đó, tức là chấp nhận có một ngày sẽ phải từ bỏ chính mình.


Disclaimer:

  • Mọi tình tiết, địa danh và nhân vật trong câu chuyện này đều là hư cấu. Mọi sự giống nhau giữa các nhân vật hay địa danh đều chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên.
  • Truyện thuộc bản quyền của darkangel (bút danh của Vũ Hải Anh). Mọi sự chia sẻ, cắt ghép, sao chép, tạo các tác phẩm phái sinh khi chưa được sự đồng ý của tác giả đều được coi là hành vi vi phạm bản quyền.Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Tham Vọng tại Vietnovel Origin!

132
LƯỢT ĐỌC
2
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

darkangel1010
THÔNG TIN TÁC GIẢ
darkangel1010
Hiện có 0 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Tập Viết Sơ Kỳ
5751 Chữ · 2 Lượt Thích · 212 Lượt Xem
TRUYỆN KHÁC TỪ TÁC GIẢ
Truyện Yêu Em Mất Rồi
Yêu Em Mất Rồi
1 Chương ·
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Chưa có danh hiệu cho truyện

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc

Again
Lời nguyện cầu
16664
·
233
·
4,6
(14 lượt)
Weapon Z: Power Up
Hắc Tê
9886
·
204
·
4,9
(8 lượt)
Mầm Xấu
Sparkling
16568
·
993
·
4,9
(12 lượt)