THANH XUÂN ẤY...TÔI TỪNG DÕI THEO BÓNG LƯNG CẬU

Số Chương 4
Thể Loại Ngôn Tình Truyện Teen Hiện Đại Ngược
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+
Đề Cử
5,0 sao (1 lượt)

Giới Thiệu Truyện

Ngoài trời mưa ào ào đổ xuống , lê bước chân nặng trĩu trên đường, hình ảnh cậu ấy sánh bước ân cần bên cô gái khác như đoạn phim đang tua đi tua lại trong tâm trí cô. Bất giác, cảm xúc bao lâu dồn nén lại, nước mắt cô giàn dụa chảy ra. Bao tủi hờn, nhục nhã bấy lâu cô gánh chịu mà bây giờ cô mới ý thức được, cô gào khóc trong vô vọng .

 Người ta nói quả không sai "Mưa dễ làm buồn lòng người" mà buồn hơn khi lại chỉ mình cô ngồi gục trong cơn mưa đau khổ:

"Tất cả chỉ là sự thương hại hay sao"

Trời mưa một to, tiếng khóc cũng một thảm thiết hơn, cô đã từng tin vào một tình yêu đẹp khi gặp cậu mà bây giờ nó lại khiến cô đau lòng như vậy . Cô dơ tay ra đập liên hồi vào ngực.Trái tim từng thổn thức , loạn nhịp khi gặp cậu lần đầu tiên, ánh mắt cậu , khuôn mặt cậu,nụ cười của cậu,trái tim ấy bây giờ như có hàng ngàn mũi tên đang lao vào đau đớn. Trái tim băng giá ấy tan chảy vì cậu và cũng lạnh giá đi vì cậu, lại một lần nữa cánh cửa nơi con tim cô khép lại.Cô gào lên tuyệt vọng:

"Mình đã rất cố gắng. Cố gắng học theo mọi thói quen của cậu chỉ vì nghe được câu nói " chúng ta cũng khá có nhiều điểm tương đồng" từ cậu. Mình đã  chờ nửa tiếng ở cổng trường mỗi ngày chỉ để nghe một câu " trùng hợp thật" của cậu.Mình đã cố gắng học hành hơn để đỗ vào trường đại học , được ngồi cùng bàn với cậu một lần nữa.Mình đã cố gắng, cố gắng rất nhiều . Tại sao cậu vẫn không thích mình? Tất cả những điều mình làm tại sao lại không bằng một câu xin lỗi của cô ấy chứ? Tại sao? Tại sao??Thẩm Tu Kiệt , mình ghét cậu!!!!"

"Cuộc đời dài thế ... tớ sẽ không chỉ thích một mình cậu đâu."

Dường như quá mệt mỏi rồi , Lộ Khiết gục ngã ngất lịm trên mặt đất lạnh ngắt, nước mắt cô vẫn không ngừng rơi .....

 

 

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện THANH XUÂN ẤY...TÔI TỪNG DÕI THEO BÓNG LƯNG CẬU tại Vietnovel Origin!

132
LƯỢT ĐỌC
5
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Bạch Liên
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Bạch Liên
Hiện có 0 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Tập Viết Sơ Kỳ
3733 Chữ · 5 Lượt Thích · 132 Lượt Xem
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Chưa có danh hiệu cho truyện

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc