Thuần Huyết (Tiểu Thuyết)

Số Chương 1
Thể Loại Huyền Huyễn Ma Pháp
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+

Giới Thiệu Truyện

Một phù thủy Trung Cổ bỗng nhiên tỉnh dậy phát hiện mình bị cha biến về thành trẻ con lại còn bị ném đến thời gian cả trăm nghìn năm sau.  Để có thể giải quyết vấn đề của bản thân và tìm hiểu cách quay trở về với thân nhân cô phải đến Hogwart theo lời cha dặn.  Sau đó phát hiện ra câu chuyện về  cha của mình hoàn toàn khác so với trí nhớ.  Rốt cuộc là bản thân trí nhớ xảy ra vấn đề hay là do thế giới này vốn không phải nơi cô từng sống ? 

Note1: truyện thuộc thể loại đồng nhân của Harry Potter  tất cả nhân vật và nội dung chính của Hp sẽ có thay đổi và cách nhìn theo ý của tác giả  . Nếu các bạn không chịu được OCC thì xin mời đừng đọc.  Tất nhiên mình sẽ cố giữ tính cách các nhân vật chính của HP sát nhất có thể nhưng để thoáng hơn các bạn có thể coi đây là thế giới song song với HP.  

Note2: đây là câu chuyện về nhà Slytherin và mình sẽ tẩy trắng Slytherin theo hướng nhìn của mình.  Nếu các bạn không thích xin mời lùi  lại.  

Note3: tác giả là người mới, rất lười và rất bận.  Lọt hố xin hãy yêu thương tác giả.  Làm tác giả buồn là tác giả bẻ lái câu chuyện đi đến đâu tác giả cũng không biết đâu nha °˖✧◝(⁰▿⁰)◜✧˖°

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Thuần Huyết tại Vietnovel Origin!

1
LƯỢT ĐỌC
0
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc