Thương Nguyệt Vong Tâm

Số Chương 9
Thể Loại Ngôn Tình Quân Sự Lịch Sử/ Dã Sử Ngược
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+

Giới Thiệu Truyện

Truyện thuộc thể loại Cổ Đại, Quân Sự, Ngược Tâm lấy cảm hứng từ lịch sử đồng thời sử dụng một số kiến thức quân sự của các anh hùng đời trước . Tuy nhiên tất cả nội dung truyện đều do sáng tác hoàn toàn không có thực .

Mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ mọi người để mình có thể viết truyện hay hơn vì đây là tác phẩm đầu tay của mình ;>

Nội Dung

Năm 1200 Đông Châu phồn hoa là nơi tồn tại của hàng chục nước lớn nhỏ . Trong đó nổi lên 3 nước là : Long Vệ Lấy văn lập quốc , Hãn Nguyên lấy võ lập quốc và Đông Khánh lấy pháp trị quốc. 3 nước dựa vào sức mạnh lệnh chư hầu tạo lên cục diện cân bằng cho Đông Châu. Nhưng dần dần các đời hoàng thất do sống trong nhung lụa ngày càng kém cỏi khiến quyền lực ít nhiều rơi vào tay những kẻ có giã tâm khiến dân chúng lầm than. Hơn nữa, sự khác biệt thậm trí đối lập về chính trị giữa 3 nước lớn ngày càng gay gắt khiến tương lai về một trận đại chiến là không tránh khỏi.

Trong lúc đó Vương Lang Nha quân chủ Chiến quốc chư hầu của Long vệ lên ngôi ngay khi lọt lòng mẹ đến tuổi thành niên nắm lấy thực quyền liền ấp ủ kế hoạch trả thù giết cha với 3 đại quốc. còn Lệ Ly con gái của Đông Khánh đế vốn dĩ bị bỏ quên cùng mẹ trong lãnh cung bỗng chốc bị cuốn vào cuộc chiến quyền lực của những kẻ chơi cờ máu lạnh. Hai con người lớn lên ở hai hoàn cảnh hoàn toàn khác biệt tính cách khác biệt sinh ra là kẻ thù gặp nhau bằng toan tính sống với lý tưởng triệt tiêu đối phương. Liệu có thể yêu nhau? Tình yêu ấy có vượt qua sự tàn khốc của những mưu toan quyền lực?Và liệu họ có vượt qua tất cả để đến với nhau khi những bí mật của 20 năm trước dần hé lộ?

Mời các bạn cùng tìm hiểu trong "Thương Nguyệt Vong Tâm"

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Thương Nguyệt Vong Tâm tại Vietnovel Origin!

1583
LƯỢT ĐỌC
0
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc