Tứ Đại Si Tình Công Tử

Số Chương 4
Thể Loại Ngôn Tình Sủng Hài Hước Cổ Đại
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
5+

Giới Thiệu Truyện

Tác giả: Nghinh Ca.

Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, hài, sủng, ngược tâm nam (Bối cảnh quốc gia tưởng tượng), HE. 

Văn án: Phượng Lai quốc vừa trải qua một cuộc khởi nghĩa mạnh mẽ ở Tam Dư, đại quân khởi nghĩa này đã đánh bại năm vùng cát cứ, lật đổ Tây triều thối nát, thống nhất đất nước. Không ai không biết đến bốn cái tên. Kỷ Hàn, Kỷ Thử, Tần Tích Hoành, Tống Vân Kha, bốn vị thủ lĩnh của cuộc khởi nghĩa vang dội lưu danh sử sách năm ấy. Nhưng cũng không ai biết, Hoàng đế Kỷ Hàn cao cao tai thượng, quyền uy thiên hạ lại là một kẻ si tình đến điên rồ, hắn yêu một vị cô nương từ lúc hắn còn là thủ lĩnh khởi nghĩa. Cũng chẳng có ai không biết Vương gia Kỷ Hàn, một kẻ đào hoa phong lưu, giai nhân bên người không thiếu lại là một kẻ vô tâm đùa cợt, chưa từng lưu luyến bất cứ một ai. 

 Nhiếp chính Vương gia Tần Tích Hoành, được xưng tụng Tuyệt thế chi dung, hắn lạnh lùng, hắn tàn nhẫn, không cho phép bất cứ ai chi phối cảm xúc của hắn, cho dù là đệ nhất mỹ nhân đi nữa. Nữ nhân trong mắt hắn chỉ là vật trang trí vô dụng. Vương hầu Tống Vân Kha. Hắn lạnh bạc, hắn hờ hững, chỉ yêu thích sưu tầm vật phẩm trân quý, nữ nhân xinh đẹp mỹ mạo hơn tiên đi nữa cũng chẳng bằng một nhánh san hô bảy sắc trong kho của hắn. 

 Tứ đại mỹ nam tài tử muốn quyền có quyền, muốn thế có thế bậc nhất Phượng Lai quốc, cũng có một ngày biết động tâm? Cũng có một ngày biết nhớ thương đến điên dại, cũng biết yêu một nữ nhân đến ngốc nghếch hay sao? Trớ trêu thay, bốn người con gái ấy lại chẳng có lấy một ai bình thường!

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Tứ Đại Si Tình Công Tử tại Vietnovel Origin!

13
LƯỢT ĐỌC
2
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Nghinh Ca
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Nghinh Ca
Hiện có 0 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Tập Viết Sơ Kỳ
18364 Chữ · 2 Lượt Thích · 13 Lượt Xem
TRUYỆN KHÁC TỪ TÁC GIẢ
Truyện Khúc Này Vì Ai Mà Tấu
Khúc Này Vì Ai Mà Tấu
1 Chương ·
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Chưa có danh hiệu cho truyện

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc