Undead Rising - Xác Chết Trỗi Dậy - Phần 2

Số Chương 9
Thể Loại Đô Thị Phiêu Lưu Tiểu Thuyết Mạt Thế
Tình Trạng
Hoàn thành
Độ Tuổi
16+
Đề Cử
5,0 sao (1 lượt)

Giới Thiệu Truyện

Lưu ý: Truyện chỉ mang tính chất hư cấu, không có ý công kích đến bất kì cá nhân hay tổ chức nào cả, tác giả đã mượn những địa điểm ngoài đời thật để viết truyện, mọi sự trùng hợp giữa truyện và đời thật đều chỉ là ngẫu nhiên!

Tác giả: Đại Đzai

TÓM TẮT PHẦN 1

Tôi là Sơn, một giảng viên đại học tầm thường và không có gì đáng kể. Mùa hạ năm 2049, một dịch bệnh đã tràn vào Bình Phước, không ai biết rõ nó đến từ đâu và cũng chẳng ai ngờ nó lại ẩn chứa một loại virus mới có khả năng biến đổi con người thành "xác sống".

Chỉ trong 3 tuần, nó đã lây lan ra khắp dải đất hình chữ S, chỉ còn 2 vùng cách ly an toàn ở hai đầu Nam - Bắc của đất nước. Trong chuyến hành trình trốn chạy của tôi cũng gặp không ít khó khăn và thăng trầm, nhưng may mắn thay cho tôi, vẫn còn những người sống sót khác. "Đội" chúng tôi gồm có: Anh "Cảnh sát hình sự" Đăng, cô Ngọc và đứa em gái cùng cha khác ông nội Kim, cùng với cậu "Học sinh may mắn" Hiếu và anh "Thợ sửa ống nước may mắn" Mạnh. Dù họ có những tính cách và đặc điểm khác nhau, nhưng khi hợp sức lại, chúng tôi sẽ vượt qua tất cả để giành lại cuộc sống trước đây!

Khuyến cáo: Truyện cũng có những tình tiết hài hước, đàn ông mang thai và bà ngoại đang cho con bú không nên xem!

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Undead Rising - Xác Chết Trỗi Dậy - Phần 2 tại Vietnovel Origin!

1060
LƯỢT ĐỌC
10
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc