Truyện Định Mệnh Sai Lầm

Số Chương 8
Thể Loại Đam Mỹ Tình Cảm Hiện Đại
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+

Giới Thiệu Truyện

Lưu Khả là một cậu học sinh lớp 11 vô tư, yêu đời. Chăm chỉ, siêng năng là những thứ mà cậu luôn có. Cậu sinh ra trong một gia đình ở vùng nông thôn. Cậu đi học cấp ba xa nhà tại một trường THPT ở huyện. Cậu đã sớm nhận ra mình có vấn đề về giới tính. Cậu là người có thể thích cả nam và nữ. Hay nói đúng hơn, cậu là người song tính. 

Truyện xoay quanh Lưu Khả. Từ một học sinh chăm ngoan, học giỏi. Cậu đã trở thành tâm phúc số 1 trong mắt các thầy cô. Điều này làm mọi người trong lớp đều ghét cậu. Trong số đó, có một cậu học sinh da đen nhưng rất đẹp trai tên là Triệu Vĩ. 

Triệu Vĩ ghét Lưu Khả từ lần đầu gặp mặt. Còn Lưu Khả thì thích thầm Triệu Vĩ bấy lâu. Triệu Vĩ nhiều lần dùng những lời lẽ xúc phạm Lưu Khả. Lưu Khả cảm thấy bị tổn thương cùng cực. Lưu Khả quyết tâm rủ bỏ mọi tình cảm với Triệu Vĩ. 

Lưu Khả lại một lần nữa thích một bạn nữ ở lớp B. Bạn ấy dễ thương, hiền lành và học rất giỏi. Cô bạn ấy tên là An Hân. An Hân đã đưa ra những lời khuyên giúp Lưu Khả vượt qua quãng thời gian bị cả lớp cô lập. Sự thật thì An Hân cũng có chút cảm tình với Lưu Khả.

Nhưng đúng lúc An Hân và Lưu Khả xác định được tình cảm của mình thì Triệu Vĩ lại tỏ tình Lưu Khả trước mặt An Hân. Kỳ thực Triệu Vĩ lúc đầu chỉ muốn phá đám Lưu Khả nhưng sau đó Triệu Vĩ đã thực sự nảy sinh tình cảm với Lưu Khả.

Được Triệu Vĩ tỏ tình, An Hân thì từ mặt Lưu Khả từ lúc đó. Đang giữa lúc rối ren. Lưu Khả không biết quyết định như thế nào thì lại xuất hiện thêm một người làm xoay chuyển cục diện mọi chuyện. Thuần Bảo Duy, bạn thân cũ của Triệu Vĩ tình cờ bước vào cuộc đời của Lưu Khả. 

Bảo Duy luôn xuất hiện những lúc Lưu Khả gặp khó khăn và ra tay giúp đỡ nhiệt tình. Cuối cùng, định mệnh cuốn Bảo Duy vào vòng xoáy tình yêu của những người bạn trẻ tuổi khi Bảo Duy phát hiện mình đã thầm thích Lưu Khả từ rất lâu. 

Lưu Khả sẽ đối diện như thế nào với tình cảm của chính mình. Liệu rồi công bằng có được trả về đúng chỗ. Và ai sẽ là người cùng Lưu Khả sánh bước. Nếu muốn biết câu trả lời. Thì hãy theo dõi "Định Mệnh Sai Lầm " bạn nhé!


Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Định Mệnh Sai Lầm tại Vietnovel Origin!

465
LƯỢT ĐỌC
4
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc