Yêu Anh Là Một Sai Lầm

Số Chương 2
Thể Loại Đam Mỹ/ Boy Love Đô Thị Hiện Đại Ngược
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+

Giới Thiệu Truyện

CP chính Trần Tùng Quân tổng tài, lãnh đạm, vô tình công x Lê Hoàng Phi đa sầu, đa cảm, mạnh mẽ, kiên cường thụ.

Truyện lấy bối cảnh thế giới hiện đại việc kết hôn giữa hai người nam là hợp pháp.

Thể loại: đam mỹ ngược thụ, gương vỡ lại lành, đường trộn thủy tinh, HE.

Văn án:

Hoàng Phi thích Tùng Quân từ năm mười bảy tuổi nhưng cậu lại không có đủ dũng khí để thổ lộ tình cảm của mình. Biến cố gia đình bất ngờ ập đến. Cha của Hoàng Phi vì ngoại tình mà bỏ rơi vợ con. Mẹ Hoàng Phi mắc chứng trầm cảm nặng định ôm con chết chung trong biển lửa. Tùng Quân lại mang tiếng là kẻ giết anh đoạt quyền, buộc phải nghỉ học giữa chừng. Kể từ đó hai người mất liên lạc.

Sau này Tùng Quân trở thành người thừa kế tập đoàn dược phẩm Á Châu của Trần gia, còn Hoàng Phi trở thành giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực hóa học phân tử và điều chế thuốc.

Do khủng hoảng tài chính, tập đoàn Á châu đứng trước bờ vực phá sản. Duyên nợ khiến hai người bọn họ gặp nhau lần nữa. Hoàng Phi hứa sẽ giúp Tùng Quân vực dậy công ty với một điều kiện là hắn phải kết hôn với cậu. Và bọn họ ràng buộc với nhau bằng một hợp đồng hôn nhân. Hoàng Phi không ngờ rằng, nước đi này của mình đã đẩy cậu đến bờ vực của đau thương tột cùng.

Tình yêu mà Hoàng Phi chắt chiu từng chút một lại khiến Tùng Quân một mực chán ghét. Một kẻ thì si tình ngu ngốc khao khát tình yêu cháy bỏng còn một kẻ thì xem tình yêu đó không bằng rác rưởi. Cứ thế hiểu lầm cứ chồng chất hiểu lầm, mâu thuẫn cứ chồng chất mâu thuẫn.

 

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Yêu Anh Là Một Sai Lầm tại Vietnovel Origin!

104
LƯỢT ĐỌC
0
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc