Truyện Yêu Lại Tình Đầu

Số Chương 2
Thể Loại Ngôn Tình Tình Cảm Tiểu Thuyết
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+

Giới Thiệu Truyện

Trong căn phòng, lúc này không khí trở nên ngột ngạt có sự hận thù và cũng có sự yêu thương. Anh dồn cô sát vào tường lúc này hơi thở của anh đã lấn vào mái tóc của cô. Ánh mắt anh lạnh lùng có sự oán trách ngờ vực khó hiểu. 

“ Tại sao, gặp tôi em phải bỏ chạy…”

“Tôi… tôi hơi bất ngờ.”

“ Bất ngờ, hờ.. vậy tại sao em lại khóc”. Nghe anh nói cô đưa mắt lên nhìn anh chạm vào ánh mắt anh. Lúc này cô chỉ mong có cái lỗ để cô chui xuống. 

“Tôi...tôi…ự “. Anh bất ngờ đặt lên môi cô một nụ hôn bất giác trái tim anh cảm thấy ngọt ngào. Anh đưa lưỡi len sâu vào miệng cô, khiến cô không thể đáp trả, anh càn quét hết vị ngọt của cô. Cô đứng hình mất 3 giây lấy lại bình tĩnh và chống cự lại anh nhưng không thành. Cuối cùng cô đành liều tổn thương anh nhưng rất đáng đời anh. 

“Á, em làm gì vậy.” Cô cắn vào môi anh thật mạnh, đúng như vậy anh buông cô ra. Anh đưa tay lên môi có rỉ chút máu nhưng anh không cảm thấy đau nữa. Anh quẹt vệt máu trên miệng. Cô thấy anh chảy máu thì lúng túng.

“ Tôi tôi xin lôi. Nhưng anh không nên…”

“ Không nên gì chứ. em có biết tôi đau khổ như thế nào suốt 4 năm qua không”. Anh quát lớn khiến cô giật mình những gì cô nến nãy giờ đều theo nước mắt tuôn ra.

“Aaaaaaaaaa”. Anh lấy tay xua bình hoa trên bàn khiến nó vỡ tung tóe trên nền nhà.Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Yêu Lại Tình Đầu tại Vietnovel Origin!

10
LƯỢT ĐỌC
3
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc