Giới Thiệu Truyện

[Re-make] Lãng Khách II - Vagabond 2

0
0

Lãng Khách II - Vagabond 2 là bộ truyện hành động được viết tiếp dựa trên bộ phim cùng tên.

Bộ phim Vagabond kể về hai nhân vật vô tình biết được những "bí mật đen" của quốc gia. Nữ chính Go Hae Ri, một nhân viên tình báo thuộc Cơ quan Tình báo quốc gia. Bố của Go Hae Ri là Go Kang Chul, một Trung úy của Thủy quân lục chiến. Sau khi bố qua đời, Go Hae Ri quyết định trở thành nhân viên công vụ cấp bảy để gánh trách nhiệm chăm lo cho mọi người trong gia đình. Trong khi đó, Cha Dal Geon, một diễn viên đóng thế, vì một sự cố hàng không mà anh đã vô tình phát hiện ra những sự thật không mấy hay ho và bị cuốn vào vòng xoáy bí ẩn của Cục tình báo quốc gia NIS.

Cha Dal Geon và Go Hae Ri liệu có nên tin tưởng hoàn toàn "người chống lưng"? Kẻ thù của kẻ thù là bạn, nhưng liệu cả hai có nên hoàn toàn tin tưởng những kẻ máu lạnh, người đã nhúng tay vào tội ác tạo ra thảm kịch ngày ấy và che giấu chúng?

Truyện dựa trên bộ phim đình đám Vagabond của xứ sở Kim Chi, vì mình bị lôi cuốn bởi cốt phim nên mới viết ra bộ truyện này. Đây chỉ là một bộ truyện được viết theo cảm hứng của mình, hoàn toàn không phải là kịch bản phần 2 của phim!

~ Mình vừa viết và đăng tải bộ truyện mới, mong mọi người ủng hộ~ <3