Giới Thiệu Truyện

(Truyện mới) WE - Chúng Ta

0
0

Xin chào mọi người ở Vietnovel ạ. Mình rất vui khi đây là lần đầu tiên mình viết truyện trên nền tảng này. Mình còn khá nhiều bỡ ngỡ, mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người!

Mình muốn giới thiệu cho các bạn bộ truyện mình vừa chắp bút. Bộ truyện thuộc thể loại fanfic, phiêu lưu và theo hơi hướng Light Novel. Mong mọi người đón đọc và góp ý!

Dưới đây là giới thiệu và link của bộ truyện:

8/8/1011

Sinh nhật lần thứ 18 của Đệ Nhất Công Chúa Du Ca là sự kiện đặc biệt được vương quốc cực kì quan tâm. Không chỉ vì đó là phong tục làm lễ trưởng thành và đăng quang nhậm chức của người Mizi, mà còn là vì một bí mật mà Hoàng Hậu Mizi giữ kín bấy lâu được tiết lộ với dân chúng.

Thế nhưng vào lúc bí mật được tiết lộ, một sự kiện bí ẩn đã hủy diệt Mizi trong phút chốc khiến vương quốc rơi vào tình trạng thảm họa cấp độ 5. Sự kiện Voice Destroyed như một phát súng khai nòng cho cuộc tranh đấu tìm kiếm hai Thánh Vật mà theo lời sấm truyền, kẻ sở hữu được nó sẽ trở thành bá chủ.

Chỉ vì lời tiên tri, Nijigen tiến gần đến sự diệt vong của toàn cõi. Giữa sự xâu xé của các thế lực, giữa lòng tham cùng bản chất xấu xí, Du Ca và Ban Mai dần bị cuốn vào cuộc hành trình của những cá nhân xa lạ như mảnh ghép cuối cùng để chống lại định mệnh được sắp đặt đó.

Ai sẽ chiến thắng vòng xoáy số phận? Ai sẽ trở thành bá chủ toàn cõi Nijigen? Đó là câu trả lời có trời mới biết.

https://www.vietnovel.com/we-chung-ta-93259707/

image-2