Chung Thời: Phán Quyết Cuối Cùng

Số Chương 1
Thể Loại Dị Năng Phiêu Lưu Mạt Thế Khoa Huyễn
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
5+

Giới Thiệu Truyện

Tên truyện: Ngày Tận Thế _ Phán Quyết Cuối Cùng [Armageddon _ Last Judgment].

Tác giả: Bách Hợp Trắng Trên Tay Thiên Sứ {Die Weiße Lilie Auf Engelshand}.

Thể loại: 12 cung Hoàng Đạo - Thời kỳ tận thế - Khoa học viễn tưởng - Phiêu lưu mạo hiểm - Không có CP - Góc nhìn thứ ba.

 [Tóm tắt]

Con người luôn sợ hãi tử vong, vì vậy, bọn họ mê mải truy cầu cái gọi là {vĩnh cửu}. 

Rốt cuộc, một ngày nọ, trên bầu trời xuất hiện một Thiên sứ — một Luyến thần... Từ thời khắc đó trở đi, mơ ước về cuộc sống vĩnh hằng của con người trở thành sự thật, thế nhưng, để đạt thành ước mơ, luôn luôn phải có sự trả giá, mà cái giá của sự bất tử... thực sự là quá lớn.

Bởi vì nhân loại đã vi phạm hiệp ước, xúc phạm tới sinh vật của nền văn minh tối cao, Thần nổi giận, giáng xuống thiên phạt. Tai hoạ lần lượt ập xuống đầu nhân loại.

Đầu tiên, trên khắp thế giới xuất hiện những toà tháp khổng lồ, nhân loại gọi chúng là Tháp Babel, ánh sáng mặt trời bị cột sáng xanh phát ra từ những toà tháp cao chọc trời này che khuất, toàn bộ thế giới rơi vào bóng tối vĩnh hằng. Cơn mưa dai dẳng mãi không dứt, nước mưa màu đỏ như máu nhấn chìm các lục địa, đó là khi các Minh thần thống trị vòm trời, Sứ đồ chiếm cứ đại địa cùng đại dương.

Đối diện với những sinh vật đến từ nền văn minh tối cao, sở hữu sức mạnh vượt trội và bản năng khát máu tàn nhẫn, nhân loại bỗng trở nên nhỏ bé đến đáng thương...

CHÚ THÍCH

Armageddon (tiếng Hy Lạp cổ — Ἁρμαγεδών Harmagedōn, Armagedōn, gọi ngắn gọn là Megiddo): Theo sách Khải Huyền, đây là vị trí tiên tri về một nơi tập hợp quân đội cho một cuộc chiến trong thời kỳ tận thế, hoặc là một địa điểm theo nghĩa đen hay mang tính biểu tượng, cũng được giải thích theo nhiều nghĩa khác nhau.

Thuật ngữ này cũng được sử dụng chung để chỉ bất kỳ thời kỳ tận thế nào. (Theo Wikipedia)

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Chung Thời: Phán Quyết Cuối Cùng tại Vietnovel Origin!

22
LƯỢT ĐỌC
0
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc