Dị Giới Ngụy Tượng: Việt Nam Dị Truyện Ký

Số Chương 81
Thể Loại Huyền Huyễn Xuyên Không Dị Giới Linh Dị
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
16+
Đề Cử
5,0 sao (2 lượt)

Giới Thiệu Truyện

Tôi chia sẻ một ít thông tin về truyện của mình.

Trước hết thì tôi có điều phải nói, đó là tôi chịu sự ảnh hưởng rất lớn từ một bộ truyện tranh khá nổi tiếng ở Trung Quốc đó là U Minh Nguỵ Tượng của hai tác giả Chuyển Luân Thủ Thương và Tam Lão Gia. Thế nên ở trong truyện của tôi sẽ có một vài sự vật, sự việc và tình tiết giống như trong U Minh Nguỵ Tượng.

Về phần nội dung của truyện thì đây là phần ba nên sẽ có một vài nhân vật và sự kiện của phần 1 và 2 được nhắc đến trong phần này (phần 1 và 2 đang trong quá trình hoàn thiện và có một vài lý do cá nhân nên tôi sẽ không nói nhiều đến 2 phần này).

Sơ lược qua nội dung cả ba phần thì như thế này.Câu chuyện xoay quanh anh chàng Phạm Minh, vì yêu một cô nàng người Trung Quốc tên Tiểu Mễ nên đã không ngại khoảng cách xa xôi mà đến Thượng Hải để gặp gỡ và sau đó anh chàng quyết định ở lại đấy, sau đó thì cả hai người  không may gặp tai  nạn mà chết đi, nhưng Phạm Minh không chết hẳn mà lại vô tình có được khả năng bất tử, không chấp nhận được sự thật rằng người yêu mình đã chết  nên cậu ta bắt đầu đi tìm cách hồi sinh để hồi sinh Tiểu Mễ và rồi hành trình linh dị  của cậu bắt đầu. Toàn bộ nội dung của cuộc hành trình Đó đều nằm ở phần 1 và 2.

Về phần ba này thì lấy bối cảnh sau vài tháng kể từ sự kiện cuối cùng của phần hai. Phạm Minh lúc này sau một chuyến đi dài cuối cùng cũng đã quá mệt mỏi nên quyết định quay trở về quê hương. Vừa về đến vùng biên giới tây bắc thì cậu gặp một chàng đạo sĩ trẻ đang đánh nhau với một con hổ thành tinh, Phạm Minh ra tay trợ giúp cứu thoát đạo sĩ trẻ kia  rồi sau đó hai người kết bạn với nhau rồi cùng truy tìm nguyên nhân sự việc cuối cùng phát hiện ra là do lão mo già trong làng chủ mưu, cùng với sự giúp đỡ của hai người bạn của Phạm Minh cả bốn người cuối cũng đã tiêu diệt được lão mo, còn chưa kịp ăn mừng thì cả bốn người bị hút vào một vòng xoáy thời không kỳ dị và lạc tới một dòng thời gian khác và từ đó hành trình mới lại bắt đầu.

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Dị Giới Ngụy Tượng: Việt Nam Dị Truyện Ký tại Vietnovel Origin!

9084
LƯỢT ĐỌC
100
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Phanh-Mệnh-Tiểu-Quỷ
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Phanh-Mệnh-Tiểu-Quỷ
Hiện có 1 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Bút Lông Sơ Kỳ
163947 Chữ · 100 Lượt Thích · 9084 Lượt Xem
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Đạt Mốc 5000 Lượt Xem
Đạt Mốc 5000 Lượt Xem
Đạt Mốc 50 Lượt Thích
Đạt Mốc 50 Lượt Thích
Có 5 Fan Hâm Mộ
Có 5 Fan Hâm Mộ
Đạt Mốc 200 Lượt Xem
Đạt Mốc 200 Lượt Xem

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Một Số Đề Cử Tiêu Biểu

Bài Viết Liên Quan

Có Thể Bạn Muốn Đọc