Hộ Thiên Thần Giáo - Phần 2: Trường Sinh Kiếm

Số Chương 6
Thể Loại Dị Năng Phiêu Lưu Tiểu Thuyết Cổ Đại
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
16+
Đề Cử
5,0 sao (1 lượt)

Giới Thiệu Truyện

Hộ Thiên Thần Giáo, nói về mười con người cùng cảnh ngộ. Mười con người đã bị định mệnh đặt lên đôi vai trách nhiệm của những vị Chúa Tể Bầu Trời, một thứ trách nhiệm đã bào mòn "trái tim con người" trong họ, bằng lề luật và sự vận hành khốc liệt của vũ trụ suốt hơn ba trăm năm. Thế rồi những biến cố xảy đến đã khiến từng cá nhân thức tỉnh và nhận ra phần nhân tính ẩn sâu trong những xác thân thần thánh lãnh đạm vô tình kia, phần bản ngã sâu thẳm đã bị lãng quên như thể chưa từng tồn tại. Và mỗi người, mỗi cá tính, đều có con đường khác nhau để đối mặt với định mệnh, đối mặt với chính mình. Họ sẽ trải qua những cuộc hành trình chông gai như thế nào? 

 Hộ Thiên Thần Giáo, dự tính 7 tập, sẽ mở ra một thế giới vừa gần gũi vừa xa lạ, một thế giới với những điều bạn tưởng chừng đã biết, nhưng thực chất lại rất mới mẻ, rất bất ngờ, dẫn đưa bạn từng bước đi những hoan hỷ bi ai cũng như thăng trầm của từng nhân vật. Và biết đâu thông qua họ, bạn lại nhìn thấy được chính mình. Cùng với họ, bạn cũng có thể khám phá con người ẩn sâu trong bạn, bạn là ai, vị trí và vai trò của bạn nằm ở đâu trong vũ trụ bao la rộng lớn này ? Bạn sẽ làm gì với định mệnh của mình, chấp nhận nó, hay đấu tranh để nắm giữ nó ? 

 Tập 2 Hộ Thiên Thần Giáo với tựa đề: Trường Sinh Kiếm, tiếp nối sự kiện ở tập 1, sau khi Lam Thiên - Thập Giáo Chủ - xông vào địa phủ, làm tẩu thoát hàng trăm linh hồn đang trên đường tiến vào quỷ môn quan. Như Ý, Lục Giáo Chủ của Hộ Thiên Thần Giáo buộc phải gánh trách nhiệm đi khắp cõi mặt đất, thu hồi hết từng vong linh đã được thả ra, đưa họ trở về với cõi âm. Bằng không, Lam Thiên sẽ lãnh án lưu đày và chịu thống khổ vĩnh viễn ngơi đáy ngục sâu tối. Như Ý dường như chưa hề gặp bất kỳ khó khăn nào trong suốt nhiệm vụ của mình, mãi đến khi nàng gặp linh hồn của một gã nam nhân vô cùng kì quái... Hy vọng Kris Hảo sẽ có thể mang đến cho các bạn những cảm xúc cũng như trải nghiệm thực sự ấn tượng nhất cùng với Hộ Thiên Thần Giáo 2 - Trường Sinh Kiếm

  Xin cám ơn 

 Thân Ái 

 Kris Hảo

 

Đọc lại Hộ Thiên Thần Giáo tập 1 tại đây: https://www.vietnovel.com/ho-thien-than-giao/

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Hộ Thiên Thần Giáo - Phần 2: Trường Sinh Kiếm tại Vietnovel Origin!

496
LƯỢT ĐỌC
11
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Kris Hảo
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Kris Hảo
Hiện có 1 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Bút Lông Sơ Kỳ
149280 Chữ · 109 Lượt Thích · 5000 Lượt Xem
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Có 5 Fan Hâm Mộ
Có 5 Fan Hâm Mộ
Đạt Mốc 200 Lượt Xem
Đạt Mốc 200 Lượt Xem

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc

Thiên Mệnh Khả Biến
Hắc Long
12656
·
3022
·
4,9
(13 lượt)
Again
Lời nguyện cầu
780
·
41
·
4,9
(5 lượt)
Hắc Khuyển
Linh Lương
677
·
8
·
5
(1 lượt)