Mia Và Những Linh Hồn Mèo

Số Chương 6
Thể Loại Ma Pháp Thám Hiểm Phiêu Lưu Tiểu Thuyết
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+
Đề Cử
5,0 sao (5 lượt)

Giới Thiệu Truyện

Vương quốc Asta — một quốc gia xinh đẹp nằm giữa vùng đại bình nguyên rộng lớn. Nơi ấy bạt ngàn những thảm cỏ xanh mướt, những đồng lúa chín vàng, cùng những cánh rừng già phía sau lâu đài. Dưới sự cai trị bởi tộc mèo cao quý, giao thương và nông nghiệp từ hàng ngàn năm đã phát triển vượt bậc. Dân chúng được sống trong sự sung túc hơn hẳn với những quốc gia khác.

Nhưng… sự yên bình ấy chẳng kéo dài mãi. Không rõ từ đâu, một loại dịch bệnh đã len lỏi, reo rắc tai ương qua từng ngóc ngách trong vương quốc. Nó phá hoại nguồn nước và mùa màng khiến Asta rơi vào khủng hoảng.

Chớp lấy thời cơ, một tổ chức ma quái dần lộ diện. Khoác trên mình những chiếc áo choàng bóng tối, chúng đói khát, nhăm nhe xâu xé vương quốc Asta.

Ở nơi khác, Mia — đứa bé nhạy cảm cùng với một khả năng đặc biệt — cô có thể nhìn thấy và cảm nhận những điều lạ lùng trong từng giấc mơ của mình. Từ ngày bố đột ngột bỏ đi, trong trái tim Mia luôn âm ỉ những nỗi nhớ, xen lẫn lòng căm hận đối người bố thương yêu.

Sau cuộc chạm trán với những con mèo kỳ lạ tới từ Maalta — nơi tách biệt hoàn toàn so với thế giới của Mia — cô bé quyết tâm lên đường, dấn thân vào cuộc phiêu lưu cùng những người bạn đặc biệt để khám phá các vùng đất kỳ bí của thế giới Maalta. Đồng thời, thông qua chiếc nhẫn bạc thần bí — món kỷ vật duy nhất minh chứng cho tình cha con — Mia nuôi hy vọng để tìm kiếm tung tích về người bố của mình.

Liệu người bố, chiếc nhẫn bạc, Maalta, và vương quốc Asta có sự liên kết nào không? Cuộc phiêu lưu của Mia sẽ dần vén màn những bí ẩn, tháo gỡ từng mắt xích để giải đáp toàn bộ câu hỏi xoay quanh số phận của cô bé và toàn cõi Maalta.

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Mia Và Những Linh Hồn Mèo tại Vietnovel Origin!

697
LƯỢT ĐỌC
19
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Meo Mocica
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Meo Mocica
Hiện có 5 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Bút Lông Sơ Kỳ
49802 Chữ · 85 Lượt Thích · 2420 Lượt Xem
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Có 5 Fan Hâm Mộ
Có 5 Fan Hâm Mộ
Đạt Được 5 Lượt Đề Cử
Đạt Được 5 Lượt Đề Cử
Đạt Mốc 200 Lượt Xem
Đạt Mốc 200 Lượt Xem

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Một Số Đề Cử Tiêu Biểu

Bài Viết Liên Quan

Có Thể Bạn Muốn Đọc