Chuyến Phiêu Lưu Kỳ Thú Của Vương Tử Dylan

Số Chương 8
Thể Loại Đam Mỹ/ Boy Love Dị Giới Ma Pháp Phiêu Lưu
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+
Đề Cử
5,0 sao (3 lượt)

Giới Thiệu Truyện

Từ thuở xa xưa, vùng đất Eterland là nơi mà các loài quái vật thống trị, bọn chúng đứng đầu chuỗi thức ăn, truy lùng và tiêu diệt tất cả.

Cảm thấy thương sót cho loài người, các vị thần ban cho họ một đặc ân. Kể từ khi sinh ra, mỗi người đều có trong mình lượng ma pháp đặc biệt, nếu họ thành công thoát khỏi sự vây bắt của lũ quái vật thì đây sẽ là đặc ân vĩnh viễn.

Để có được đặc ân đó, loài người đã cùng nhau hợp sức để thuần phục và tiêu diệt quái vật trên khắp đại lục. Không những nhận được ma pháp từ các vị thần mà loài người còn thuần phục được những loài quái vật từng săn lùng họ.

Bertha, một trong những đứa trẻ đầu tiên nhận được sức mạnh thần linh, sau nhiều trận chiến khốc liệt, tiêu biểu là trận đại chiến giữa con người và loài quái vật hơn 600 năm trước và trận đại chiến giữa thế lực hắc ám hơn 200 năm về trước. Sau tất cả, tuy đã giành chiến thắng nhưng số lượng thần linh ra đi sau những trận chiến không hề ít. Dựa vào điều đó hệ thống thần linh ở Eterland đã thay đổi, Bertha là người có công lớn nhất nên được tôn làm nữ thần ánh sáng và trấn giữ thánh điện Alant.

Sáu trăm năm sau, Bertha và chồng là thần biển Ara sinh ra một người con, đặt tên là Dylan. Sau một lần ra khỏi thánh điện, thần Ara chết một cách đầy bí ẩn, thứ còn lại duy nhất chính là gậy phép của ông. Người ta đồn rằng, chính thế lực hắc ám ở sâu bên dưới vực Hỗn Mang đã lấy mạng ông.

Bertha nhận tin dữ nhưng bà vẫn bình tĩnh, những gì bà có thể làm chính là giữ chân Dylan ở lại Thánh điện. Nhưng chuyện gì đến cũng sẽ đến, năm 17 tuổi Dylan trốn ra khỏi Thánh điện Alant. Cậu muốn tìm hiểu nguyên nhân cái chết của cha mình, Dylan bước đến rìa vực Hỗn Mang.

Một năng lực ma quái đang cố hút cậu xuống đáy vực, thời khắc cuối cùng Bertha kịp thời xuất hiện, bà cứu Dylan lên, trở về thánh điện Bertha đồng ý cho cậu du hành khắp đại lục Eterland nhưng không được tìm hiểu về cái chết cha mình.

 

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Chuyến Phiêu Lưu Kỳ Thú Của Vương Tử Dylan tại Vietnovel Origin!

253
LƯỢT ĐỌC
24
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Turtle đây
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Turtle đây
Hiện có 2 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Bút Lông Sơ Kỳ
35344 Chữ · 204 Lượt Thích · 1627 Lượt Xem
TRUYỆN KHÁC TỪ TÁC GIẢ
Truyện Bạn Trai Tui Là Quốc Sư
Bạn Trai Tui Là Quốc Sư
15 Chương ·
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Đạt Mốc 200 Lượt Xem
Đạt Mốc 200 Lượt Xem

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Một Số Đề Cử Tiêu Biểu

Bài Viết Liên Quan

Có Thể Bạn Muốn Đọc