Chuyển Sinh Đến Thế Giới Phép Thuật

Số Chương 11
Thể Loại Xuyên Không Ma Pháp Phiêu Lưu Light Novel
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+
Đề Cử
3,4 sao (1 lượt)

Giới Thiệu Truyện

Evan Thann hay Nguyễn Thi Sơn là một mẫu người hướng nội điển hình. Cậu lập dị và luôn mang thái độ dửng dưng với mọi thứ. Là một thanh niên đã ngoài 30 tuổi chưa một mảnh tình vắt vai, cũng chẳng có chí hướng hay sự nỗ lực phấn đấu trong sự nghiệp, cậu phát triển một niềm đam mê kỳ lạ với việc đọc sách và viết truyện.

Trong ngày cuối cùng của đời mình ở thế giới hiện tại, cậu đã ăn mừng sự thất nghiệp của bản thân bằng việc chuẩn bị làm món gà rán bằng bếp hồng ngoại. Trước đó, cậu bị buộc thôi việc mà không hề được báo trước. Một tai nạn bất ngờ xảy ra đã cướp đi mạng sống của cậu. Nhưng mọi chuyện không kết thúc ở đấy, cậu thức dậy và thấy mình đang ở trong một thế giới khác, thế giới của các phù thủy và pháp sư, của phép thuật và những câu thần chú. Cậu có một gia đình đúng nghĩa, thứ trước đây mà cậu chưa hề có, cùng với những người bạn mới.

Nhưng cậu cũng nhanh chóng nhận ra được cho dù đã được trao tặng cơ hội sống lần thứ hai, mọi thứ đều chẳng hề dễ dàng. Thế giới nào cũng có những quy luật riêng của nó. Để trở thành một Pháp Sư và học cách sử dụng phép thuật là cả một chặng đường dài gian nan và cậu phải không ngừng học hỏi mọi thứ. Một trong những điều đầu tiên cậu phải học là học cách chấp nhận bản thân mình, vì sự tồn tại của cậu nghĩa là sự chết đi của một linh hồn khác mà cậu đang trú ngụ ở đó. Liệu cậu sẽ vượt qua điều này như thế nào?

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Chuyển Sinh Đến Thế Giới Phép Thuật tại Vietnovel Origin!

471
LƯỢT ĐỌC
1
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc

Đơn Sắc
Lời nguyện cầu
6934
·
75
·
4,8
(1 lượt)
Again
Lời nguyện cầu
22201
·
237
·
4,6
(14 lượt)
Bạch Đạo Sư
Vạn Vân Phong
12768
·
538
·
5
(13 lượt)
Nhân Thường
Thường Nhân tại Nhân Thường
33444
·
392
·
4,8
(16 lượt)