Cuộc Sống Là Của Chính Tôi

Số Chương 6
Thể Loại Ngôn Tình Nữ Cường Đoản Văn/ Truyện Ngắn
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
5+
Đề Cử
4,0 sao (1 lượt)

Giới Thiệu Truyện

Từ nhỏ Kiệu Kiệu đã luôn nghe lời cha mẹ chưa một lần làm trái. Cũng chính vì thế cô chưa lần nào có thể làm theo suy nghĩ của bản thân, và đó cũng là lý do khiến sau này cô và cha mẹ từ mặt nhau. Bản tính kiên cường, cố chấp biến Kiêu Kiêu thành cô nhóc cứng đầu, từ lúc đi học mọi người luôn ganh ghét, sau này lớn lên cũng chẳng khác bao. Nhan sắc thuộc vào loại nhìn vào không quá là nổi trội nhưng lại được nét ôn hòa , thông minh nhanh nhẹn thân người gầy thanh mảnh và lúc nào cũng như đem bản thân mình giấu đi trong chốn hỗn hào đô thị. 

"Mai con còn đi làm thêm bên ngoài sẽ không về qua nhà được, tiền học tiếng ở trung tâm con cũng sẽ tự trả mẹ và cha không cần quản con. Sau này mọi phiền phức cũng sẽ không dính dáng đến hai người.... " 

Nói xong lập tức cúp máy, mẹ cô đầu dây bên kia phải nói tức đến nghẹn họng bà biết trong lòng chồng mình vẫn rất không vui chuyện con gái không đem nói lời của mình vào tai mà chạy đi đăng ký thi vào trung tâm học tiếng Trung. Biết đó cũng là mong ước bao lâu nay của con gái nên chỉ muốn gọi điện khuyên bảo con gái ngày mai về nhà ăn bữa cơm tối. Nào ngờ lại thành ra lời qua tiếng lại chọc tức chính bản thân mình.

 Buồn bực đến không ngủ được bà đành gọi điện cho con trai nhờ nó nói giúp đôi lời, ai ngờ chính thằng con trời đánh của bà đem số điện thoại của mình cho vào danh sách đen, tức quá bà  quát " Hà Dĩ Sơ   con được lắmmmm ". Cũng là do bà gọi điện giục nó mau kết hôn qua nhiều thôi.

Hai đứa con của bà đều ngang ngược mạnh mẽ, nhu nhược thì không mà còn  muốn  người khác phụ  tùng mình chẳng hiểu  sao tên của chúng trước có thể đặt như vậy "Hà Dĩ Sơ, Hà Kiệu Kiệu " bà cười nhẹ lắc đầu nhìn về phía giường thấy chồng mình đang ngủ. 

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Cuộc Sống Là Của Chính Tôi tại Vietnovel Origin!

836
LƯỢT ĐỌC
2
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Nhất Kiến Chung Tình
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Nhất Kiến Chung Tình
Hiện có 1 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Tập Viết Sơ Kỳ
7831 Chữ · 2 Lượt Thích · 836 Lượt Xem
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Đạt Mốc 200 Lượt Xem
Đạt Mốc 200 Lượt Xem

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc