Điên Cuồng Báo Thù Điên Cuồng Yêu

Số Chương 1
Thể Loại Ngôn Tình
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
16+

Giới Thiệu Truyện

Các bạn cùng đọc truyện và cho mình những ý kiến cũng như cảm nhận của các bạn để mình nhận ra lỗi sai và khắc phục sau đó. Cảm ơn rất nhiều❤

 Một gia đình hội tụ đủ tất cả những điều tốt đẹp, nó quá hoàn hảo đến độ ai cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ nhưng biến cố sảy ra khi chưa đầy 24h, điều gì đã khiến cho biết bao nhiêu con người vỡ mộng về hạnh phúc và sự hoàn hảo ấy. Khiến cho đứa trẻ tưởng chừng hạnh phúc nhất trên thế giới trở thành kẻ không còn gì trong tay.

 Bên trong biển lửa người đàn ông ra sức tìm lối thoát cho ba mẹ con. Một trai một gái. Người mẹ bế đứa bé trai thoát ra ngoài còn người đàn ông cố gắn che chắn cho đứa con gái bé bỏng đang vô cùng hoảng sợ của mình. Và rồi tình thế nguy cấp ông lấy thân mình để đổi lại mạng sống cho con ông. Chứng kiến sự thật đau lòng ngay trước mắt mà cứ tưởng là mơ, trong đôi mắt nhuộm màu đỏ rực là một đốm lửa cháy mãnh liệt bao phủ cả căn nhà. Tình thế lúc đó rất hỗn loạn nhưng hơn hết sâu thẩm bên trong của đứa bé gái là sự phẫn nộ và dần biến thành hai chữ báo thù.

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Điên Cuồng Báo Thù Điên Cuồng Yêu tại Vietnovel Origin!

190
LƯỢT ĐỌC
2
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Hoa Dại Chẳng Cần Ai
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Hoa Dại Chẳng Cần Ai
Hiện có 0 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Tập Viết Sơ Kỳ
1476 Chữ · 2 Lượt Thích · 190 Lượt Xem
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Chưa có danh hiệu cho truyện

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc