[Đồng Nhân Harry Potter] Không Phải Lúc Nào Cũng Là Bóng Tối

Số Chương 3
Thể Loại Xuyên Không Ma Pháp Tiểu Thuyết
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
5+

Giới Thiệu Truyện

Nó giơ tay để bắt tay Harry, nhưng Harry không thèm nắm lấy. Harry chỉ lạnh nhạt nói "Cám ơn. Tao nghĩ tự tao cũng biết được đứa nào tầm thường, đứa nào không rồi!" 

Nghe đến đó. Draco Malfoy không đến nỗi đỏ mặt, nhưng hai gò má nó cũng hơi đổi màu. "Nếu tao là mày, Potter, tao sẽ cẩn thận hơn một chút. Mày rồi sẽ đi vào vết xe đổ của ba má mày nếu không biết lễ phép hơn. Tại ba má mày hồi đó cũng không biết điều gì là tốt cho họ. Mày mà cứ giao du với đám giẻ rách như bọn Weasley và lão Hagrid ấy thì có ngày cũng tiêu ma." 

"Draco Malfoy, quý tộc không nên nói những lời thiếu lịch sự như vậy, quy củ của nhà cậu chắc hẳn sẽ khác với nhà tôi nhưng với tư cách một quý tộc, tôi nhận thấy cậu giao tiếp còn thua một No-Maj à không Muggle có phép thuật mà tôi vừa gặp"

"Nếu cậu biết cư xử hơn thì tôi tin rằng Potter sẽ kết bạn với cậu, và cũng đừng có mở miệng là tầm thường với không, được rồi, cậu có thể về toa của mình và học lại cách ứng xử, không tiễn, cảm ơn"

Mặt cậu ta đỏ rực, thì ra Malfoy cũng có thể xấu hổ đến mức này.

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện [Đồng Nhân Harry Potter] Không Phải Lúc Nào Cũng Là Bóng Tối tại Vietnovel Origin!

278
LƯỢT ĐỌC
1
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc

Again
Lời nguyện cầu
16720
·
233
·
4,6
(14 lượt)
Đơn Sắc
Lời nguyện cầu
2024
·
72
·
4,8
(1 lượt)
Nhân Thường
Thường Nhân tại Nhân Thường
21937
·
386
·
4,8
(16 lượt)
Ta Là Vua Giác Đấu
Weekend Anh
39924
·
11393
·
4,8
(52 lượt)
Công Chúa Vạn Kỳ Vũ
Vạn Vân Phong
6022
·
768
·
4,9
(7 lượt)