Hãy Đối Đãi Với Đời Này Bằng Sự Diệu Dàng

Số Chương 1
Thể Loại Huyền Huyễn Bình Đạm Huyền Ảo
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
5+

Giới Thiệu Truyện

Ngói đen tường trắng giữa làn mưa bụi là cánh tượng đậm chất Giang Nam nhất , dường như đã khóa chặt linh hồn của Giang Nam trong đó , đẹp đến mức kinh tâm động phách , tổn thương thần trí . Tôi chính là cô gái bước ra từ ngõ dài giữa mưa bụi , mang theo phong cách Giang Nam , sự mềm mại đẹp đẽ của Giang Nam.
Đời người vốn dĩ không nên hối hận , nhưng trên chặng đường đi , lại có quá nhiều đều chúng ta phải hối tiết , quá nhiều luyến lưu . Người đã từng yêu , chuyện đã sảy ra , không thể giả vờ như không tồn tại . Không dám hoài niệm quá khứ một cách dễ dàng , là sợ hãi vẫn còn những lời hẹn ước chưa từng thực hiện . Sợ mình có lỗi với cố nhân , phản bội tuổi thanh xuân không gặp lại.
Có một loại tình yêu , đạt đến cảnh giới thì không cần thề nguyện , cũng chẵng cần ước hẹn , tự nó sẽ an nhiên nắm tay nhau , bạc đầu chẵng rời xa . Tình duyên đời đời kiếp kiếp , chỉ gửi gắm cho một người , từ đó về sau không còn vương vấn về ái tình nữa . Cho dù có trải qua vạn kiếp số , thì đôi bên vẫn cứ nương tựa bên nhau , trước sau chẳng sợ năm tháng mài mòn.
Nguyện đời này có thể sắp xếp ổn thỏa cho mình , không còn phiêu lãng giữa biển bụi , nguyện non sông tĩnh lặng đẹp đẽ , mãi không phân ly , nguyện nắm tay người , mộng già đi cùng Giang Nam.

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Hãy Đối Đãi Với Đời Này Bằng Sự Diệu Dàng tại Vietnovel Origin!

107
LƯỢT ĐỌC
0
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc

Thiên Mệnh Khả Biến
Hắc Long
61827
·
3167
·
4,9
(18 lượt)
Nhân Thường
Thường Nhân tại Nhân Thường
23463
·
389
·
4,8
(16 lượt)
Ta Là Vua Giác Đấu
Weekend Anh
41915
·
12086
·
4,8
(58 lượt)
Bạch Vân Thần Y
Vạn Vân Phong
25
·
4
(3 lượt)