Lời Biện Hộ Ngọt Ngào

Số Chương 7
Thể Loại Ma Pháp Tình Cảm Hiện Đại Ngược
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+

Giới Thiệu Truyện

  LỤC GIÁC THẦN QUAN

   Từ thuở khai thiên, thiên địa phân chia rõ rệt giữa Thần giới, Ma giới và Nhân giới. Năm Nguyên niêm thứ 177 theo lịch khai thiên, Ma giới đứng đầu là Quỷ Vương Ma Tước tấn công xâm phạm khế ước với nhân giới.

Nhân giới rơi vào cảnh chết chóc, lầm than. Thần giới biết tin bèn phái Thần Giác Tiên Liễu Chi Tiên hạ phàm tiêu diệt yêu tà. Trận chiến kéo dài 3 năm và kết thúc trong chiến thắng của Thần giới và Nhân giới.

Quỷ Vương Ma Tước bị phong ấn mãi mãi dưới đáy vực Sát Lang. Nhân giới trở lại trạng thái bình yên hưng thịnh như lúc ban đầu. Nhưng trước khi trở về Thần giới, Thần Giác Tiên Liễu Chi đã nhắn nhủ với Nhân giới rằng :"Tuy thế lực tà ma đã biến mất nhưng đến một lúc nào đó khi phong ấn hết hiệu lực, Quỷ Vương Ma Tước lại một lần nữa trở lại gây hại Nhân giới. Đúng lúc đó, sẽ xuất hiện Lục Giác Thần Quan gồm 6 con người nhưng mang trong mình sức mạnh của 6 nguyên tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và Phong. Chính họ sẽ là những người cuối cùng kết thúc mối nguy hiểm của Ma giới"

Thấm thoát đã trải qua 250 năm, Ma giới lần nữa tấn công Nhân giới. Nhưng đứng đầu Ma giới là Ma Vương Lệ Khắc, hậu thế của Quỷ Vương Ma Tước. Với một lòng hồi sinh ma tổ của mình. Ma Vương Lệ Khắc ra lệnh tàn sát Nhân giới và bí mật tiêu diệt những người có khả năng trở thành Lục Giác Thần.

Thánh Giáo Toa Khê của Nhân giới chịu trách nhiệm tìm kiếm và huấn luyện những người có khả năng trở thành Lục Giác Thần.Tiểu tử Hoa Lân được sư phụ chỉ điểm đến đây để hoàn thành xứ mệnh của mình.

Từ đây, hành trình tiêu diệt yêu tà chính thức bắt đầu, mở ra biết bao ân oán và chết chóc cho cả thế nhân...

 

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Lời Biện Hộ Ngọt Ngào tại Vietnovel Origin!

785
LƯỢT ĐỌC
0
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc

Đơn Sắc
Lời nguyện cầu
7567
·
75
·
4,8
(1 lượt)
Again
Lời nguyện cầu
22854
·
237
·
4,6
(14 lượt)
Weapon Z: Power Up
Hắc Tê
12752
·
205
·
4,9
(8 lượt)
Mầm Xấu
Sparkling
21026
·
993
·
4,9
(12 lượt)