Truyện Hồi Đáo Lê Triều

Số Chương 33
Thể Loại Ngôn Tình Xuyên Không Lịch Sử/ Dã Sử
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+

Giới Thiệu Truyện

Nữ chính Trà My vô tình lạc vào triều đại nhà Hậu Lê do chạm vào cổ vật lâu năm được thờ cúng tại chùa. Tại đây, Trà My sống lại với thân phận tiểu thư Thu Đào - con gái của quan đại thần Điện Tiền Chỉ Huy Sứ Nguyễn Đức Trung. Trong quá trình tìm cách trở về năm 2022, cô được gặp gỡ tiền kiếp của người yêu, vô tình chứng kiến sự mở đầu của triều đại cực thịnh nhất nhà Hậu Lê dưới sự trị vì của Lê Thánh Tông. Bị rơi vào cuộc đấu tranh giành quyền lực giữa Lê Nhân Tông - Lê Nghi Dân - Lê Thánh Tông, trở thành người có liên quan đến huyết án Lệ Chi Viên, Trà My đã dùng kiến thức lịch sử mình học được và áp dụng những quan điểm của các sử gia thời hiện đại để vượt qua bao lần nguy khốn. Dần dần, Trà My ý thức được bản thân mình là ai, là Trà My hay Thu Đào? 

Bên cạnh những đấu tranh quyền lực, tác giả đã kể thêm về chuyện tình của các bậc đế vương, nhiều hạnh phúc cũng không thiếu vị xót xa khi phải lựa chọn giữa mỹ nhân và giang sơn. Kết cục nào cho vị vua tài đức Lê Nhân Tông? Chọn mỹ nhân có đúng, chọn giang sơn có sai? 

Nội dung tiểu thuyết mang màu sắc cá nhân của tác giả, tình tiết về nhân vật chính hoàn toàn hư cấu, chỉ mượn bối cảnh thật để kể ngoại truyện theo trí tưởng tượng. Tuy nhiên tác phẩm vẫn mang tinh thần tôn trọng lịch sử tối đa, khi kể các sự kiện lớn đều đã nghiên cứu cẩn thận để đảm bảo đúng với các tài liệu sử học hiện hành, vì vậy mong các sử gia và độc giả không quá khắt khe với tác phẩm. Bên cạnh mục đích giải trí, tác giả muốn dùng tác phẩm này để khơi gợi hứng thú cho các bạn trẻ chủ động tìm hiểu về lịch sử Việt Nam, đáp ứng nhu cầu vừa học vừa chơi, khiến lịch sử không còn là bộ môn nhàm chán nữa! 

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Hồi Đáo Lê Triều tại Vietnovel Origin!

1477
LƯỢT ĐỌC
0
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Dạ Du
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Dạ Du
Hiện có 0 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Tập Viết Sơ Kỳ
134437 Chữ · 0 Lượt Thích · 1477 Lượt Xem
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Đạt Mốc 200 Lượt Xem
Đạt Mốc 200 Lượt Xem

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc

Again
Lời nguyện cầu
22887
·
237
·
4,6
(14 lượt)
Bạch Đạo Sư
Vạn Vân Phong
15331
·
539
·
5
(13 lượt)
Nhân Thường
Thường Nhân tại Nhân Thường
34932
·
393
·
4,8
(16 lượt)
Ta Là Vua Giác Đấu
Weekend Anh
54148
·
12091
·
4,8
(59 lượt)