Hợp Đồng Giả - Tình Yêu Thật

Số Chương 20
Thể Loại Ngôn Tình Tình Cảm Truyện Ngắn Hiện Đại
Tình Trạng
Hoàn thành
Độ Tuổi
16+

Giới Thiệu Truyện

Cố Minh: là con trai duy nhất của dòng họ Cố. Năm nay đã 30 mà vẫn chưa có ý định lập gia đình. Đối với anh, việc lập gia đình sớm không có gì tốt đẹp cả. Ba của anh là Cố Vãn Khanh, tuổi đã gần 60. Ông luôn muốn con trai mình lập gia đình, sinh cháu để ẫm bồng. Nhưng con trai của ông thì khác, cậu ta luôn đặt sự nghiệp lên hàng đầu. Luôn muốn sự nghiệp thật sự ổn định rồi mới lập gia đình.

Tập đoàn CVK là một trong những tập đoàn lớn nhất Đông Nam Á. Cậu ta 30 tuổi, nắm trong tay tập đoàn khổng lồ như vậy mà vẫn luôn miệng nói sự nghiệp chưa ổn định. Có hàng trăm cô gái theo đuổi, nhưng anh không quan tâm.

___ 

Tiểu Thiên: là con gái của Tiểu Thần. Năm nay tròn 20 tuổi. Ba cô ấy - Tiểu Thần là một người môi giới, nhưng vì ham tiền nên đã phản bội các cty lớn, mất đi uy tín, ông dần dần mất đi các mối làm ăn lớn nhỏ. Công việc môi giới của ông bắt đầu lung lay, không lâu sau thì sụp đổ. Gia đình ông mắc nợ tập đoàn CVK một số tiền lớn. Cô con gái bé bổng của ông - Tiểu Thiên, phải nghỉ học ở tuổi 20. Cô đi làm, thân hình nhỏ nhắn, đáng yêu ấy lại phải làm những việc ở nhà hàng, bưng bê, dọn dẹp. Cô không hề than trách, cô vẫn ngày ngày đi làm kiếm tiền để trả số nợ ấy.

___

 

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Hợp Đồng Giả - Tình Yêu Thật tại Vietnovel Origin!

1466
LƯỢT ĐỌC
1
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc

Again
Lời nguyện cầu
15947
·
233
·
4,6
(14 lượt)
Ta Là Vua Giác Đấu
Weekend Anh
38224
·
11216
·
4,8
(52 lượt)
Minh Hoa Thiên Tuệ
LườiRaChương
21413
·
80
·
4,9
(11 lượt)
Thiếp Chờ Hoa Bỉ Ngạn
Tân Sinh
22418
·
28
·
4,7
(6 lượt)
Weapon Z: Power Up
Hắc Tê
9580
·
203
·
4,9
(8 lượt)