Truyện Huyết Họa Giang Sơn

Số Chương 0
Thể Loại Quân Sự Võ Thuật
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+

Giới Thiệu Truyện

Thiên hạ đại loạn đất nước chia đôi, chúa cùng vua tranh quyền đoạt thế, ô quan ăn tươi nuốt xống người dân, giặc phương Bắc thì treo đầu người phủ khắp một dãy. Con dân chưa một ngày nào là sống yên ổn. Vô số cuộc khởi nghĩa đấu tranh đã xảy ra nhưng đều cùng một kết cục thất bại.

 

Nhưng ta khác với bọn ôn quân vô dụng đó. Một mình ta sẽ chém đầu hai tên vua, chúa. Một mình mình ta sẽ không thống nhất giang sơn!

Không, thống nhất giang sơn là chưa đủ. Ta sẽ một mình thân chinh mở rộng bờ cõi, ta sẽ bọn chúng thấy thế nào huyết họa lịch sử!

 

“Bọn chúng mạnh ư? Bọn chúng hiếu chiến ư? Bọn chúng có vũ khí và binh lực mạnh hơn chúng ta ư? Ha ha, các ngươi mà lại sợ ư? Các ngươi đợi đi, chúng ta sẽ cho bọn chúng thấy một điều không tưởng. Chúng ta sẽ mở rộng bờ cõi, chúng ta sẽ vẽ nên một trang lịch sử vẻ vang bằng máu của chính mình! ”

Truyện dựa trên một số sự kiện và nhân vật lịch sử được tác giả biến tấu lại. Nên nếu bạn đọc thấy những cái tên có phần quen quen, hay những sự kiện có phần thân thuộc là điều là bình thường

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Huyết Họa Giang Sơn tại Vietnovel Origin!

5
LƯỢT ĐỌC
1
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc