Truyện Lỡ Hẹn Sáng Tác Bởi M MT

Số Chương 73
Thể Loại Ngôn Tình Tình Cảm Hiện Đại Thanh Xuân Vườn Trường
Tình Trạng
Hoàn thành
Độ Tuổi
13+
Đề Cử
5,0 sao (1 lượt)

Giới Thiệu Truyện

Là phần ngoại truyện của tác phẩm “Chỉ Là Anh Giấu Đi”, đây là câu chuyện phi tuyến tính kể về tình yêu, tình bạn lẫn nhiều biến cố xảy ra trong nhiều năm của các nhân vật.

Yến Nhi, một cô bé hồn nhiên, ngây thơ đang ở lứa tuổi mơ mộng, trước những sự theo đuổi của Quang Vinh và Nhật Minh, cô chọn Minh Dũng theo tiếng gọi của tình yêu. Nhiều năm sau, cô bất ngờ chuyển đến công ty Creative của Quang Vinh làm việc.

Minh Dũng, với tuổi tác chênh lệch hơn mười năm và gia cảnh khó khăn, anh vấp phải nhiều sự phản đối đến từ gia đình của Yến Nhi. Tuy đây là phần ngoại truyện, nhưng câu chuyện không xoay quanh Minh Dũng, mà chỉ gồm vài lát cắt thoáng qua.

Quang Vinh, một người đẹp trai, thông minh, năng lực xuất chúng, con trai của chủ tịch tập đoàn M&V giàu có. Anh đã theo đuổi Yến Nhi và thầm thích cô nàng ngay từ lúc nhỏ. Sau nhiều năm sang Mỹ, anh trở lại tiếp quản công ty Creative và gặp lại Yến Nhi.

Nhật Minh, bắt đầu từ một trò đùa, nhưng sau đó anh không ngờ mình đã thích Yến Nhi. Ngay cả khi cô đang yêu Minh Dũng, anh vẫn lẳng lặng quan tâm và giúp đỡ về nhiều mặt. Nhiều năm sau , liệu anh có tiếp tục lẳng lặng đơn phương, hay sẽ nói rõ tình cảm của mình với cô nàng.

Lỡ hẹn, một câu chuyện không chỉ xoay quanh tình yêu, tình bạn của các nhân vật, mà còn đề cập đến cuộc sống thường nhật, công việc ở công ty, cũng như các mối quan hệ của họ với những người xung quanh.

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Lỡ Hẹn tại Vietnovel Origin!

1136
LƯỢT ĐỌC
0
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Một Số Đề Cử Tiêu Biểu

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc

Again
Lời nguyện cầu
21687
·
235
·
4,6
(14 lượt)
Ta Là Vua Giác Đấu
Weekend Anh
51224
·
12089
·
4,8
(59 lượt)
Weapon Z: Power Up
Hắc Tê
12174
·
205
·
4,9
(8 lượt)
Minh Hoa Thiên Tuệ
LườiRaChương
30289
·
81
·
4,9
(12 lượt)
Thiếp Chờ Hoa Bỉ Ngạn
Tân Sinh
30460
·
28
·
4,7
(6 lượt)