Loạn Thần - Ta Chính Là Lão Bản

Số Chương 15
Thể Loại Lịch Sử/ Dã Sử Linh Dị Quan Trường Thuần Việt
Tình Trạng
Còn tiếp
Độ Tuổi
13+

Giới Thiệu Truyện

Trường Sa Đại Lục khi xưa là một đại lục lớn, sau cuộc Đại Chiến Thần Ma, đại lục bị phân chia hơn ngàn đảo lớn nhỏ, trong đó có một trăm ba mươi sáu đảo lớn, Gạc Ma Đảo nằm trong một trăm ba mươi sáu đảo lớn đó.


Tiểu Thánh lên ba tuổi, hắn vẫn chưa có tên, không biết nói, không biết đi, chỉ biết bò, đến khi mười tám tuổi, trờ thành Lão bản.


Tiền tệ tại thế giới này chia làm ba nguyên, Đồng Nguyên Bảo là thấp nhất, sau đó đến Bạch Nguyên Bảo, cao nhất là Kim Nguyên Bảo. Một KNB đổi thành một ngàn BNB, một BNB đổi thành một ngàn ĐNB mà tính tới.


Khai Nguyên Thạch dùng để khai linh khi vừa tròn mười tám tuổi, xác nhận xem hắn có căn để tu luyện để trở thành guyên sĩ hay không.


Bảo hạp được chia làm chín nguyên, tư chất thượng thừa ngàn năm có một là Cửu Nguyên, tư chất thấp kém nhất là Nhất Nguyên.


Cấp độ tu luyện chia làm chín cấp theo chín màu sắc của bảo hạp, Hôi Nguyên, Bạch Nguyên, Thanh Nguyên, Lam Nguyên, Ngân Nguyên, Kim Nguyên, Hắc Nguyên, Xích Nguyên, Chanh Nguyên.


Tại thế giới này cấp bậc quỷ dị chia làm năm cấp tương đương với chín cấp Nguyên sĩ, theo thứ tự. Hư Linh Cấp, Ma Linh Cấp, Ác Linh Cấp, Sát Linh Cấp, Quỷ Linh Cấp, Anh Linh Cấp, Vương Linh Cấp, Hoàng Linh Cấp, Địa Linh Cấp.


Trang bị họ sử dụng được chia làm ba loại: Bảo vật, Cổ vật, Quỷ vật.


Bảo vật là do người làm ra, có thể hấp thu nguyên khí, kích hoạt hiệu dụng của bảo vật. Bảo vật chia làm năm cấp như: Thanh Đồng, Bạch Ngân, Hoàng Kim, Truyền kỳ, Sử Thi.


Cổ vật là vật phẩm lấy từ di tích thượng cổ, có uy năng cực lớn không phân cấp bậc.


Quỷ vật, vật phẩm bị ô nhiễm, dị hóa, quỷ hóa, không phân cấp bậc.


Nguyên Pháp, là công pháp để hấp thụ nguyên linh. Nguyên pháp chia làm năm cấp bậc như bảo vật, Thanh Đồng, Bạch Ngân, Hoàng Kim, Truyển kỳ, Sử Thi.

Chúc bạn có những phút giây thư giãn khi đọc truyện Loạn Thần - Ta Chính Là Lão Bản tại Vietnovel Origin!

456
LƯỢT ĐỌC
0
LƯỢT THÍCH

Chương Mới Cập Nhật

Gió Trời
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Gió Trời
Hiện có 0 người theo dõi
Cấp Bậc:
level-icon
Bút Lông Sơ Kỳ
94016 Chữ · 6 Lượt Thích · 5303 Lượt Xem
Ghé Thăm Tác Giả
TOP DANH HIỆU CỦA TRUYỆN
Đạt Mốc 200 Lượt Xem
Đạt Mốc 200 Lượt Xem

Bình Luận

Đề Cử Truyện

Bài Viết Liên Quan

Chưa có bài viết nào. Bạn có muốn viết cảm nhận của mình về truyện này không?

Có Thể Bạn Muốn Đọc